trường học

 /// Ảnh: Bloomberg

Doanh số Amazon Business sắp đạt 10 tỉ USD/năm

0
Trường học, bệnh viện và chính phủ ngày càng chấp nhận Amazon là nguồn cung cấp sản phẩm, thiết bị, giúp nền tảng bán hàng cho doanh nghiệp ba năm tuổi của hãng bỏ túi 10 tỉ USD/năm.
Nhàn đàm: Gió và dủ dẻ

Nhàn đàm: Gió và dủ dẻ

0
Sớm mai nào, chúng tôi cũng đến một công viên sát biển, đi bộ mấy vòng rồi bơi. Thành phố này có không ít công viên và thường ở những vị trí như giữa khu dân cư, gần với bờ hồ, trường học... Đa phần là ở gần biển. Công viên chúng tôi đến mỗi sớm mai là đẹp nhất trong tất cả, dù từ nhà đến đó khá xa.
Tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

Tập huấn an toàn thực phẩm cho các trường học

0
Ngày 20.6, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM phối hợp với Sở GD-ĐT TP tổ chức tập huấn công tác đảm bảo ATTP cho các hiệu trưởng và cán bộ phụ trách về ATTP tại các trường học do Sở GD-ĐT TP quản lý.
Trường Tiểu học Hùng Vương /// Hoàng Vân

Phòng GD-ĐT 'ép' trường ký với doanh nghiệp cung cấp suất ăn

0
Lãnh đạo Trường tiểu học Hùng Vương (P.6, TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) cho biết đã họp với ban đại diện cha mẹ học sinh về việc Phòng GD-ĐT TP.Sóc Trăng có công văn yêu cầu trường tiếp tục tái ký hợp đồng với doanh nghiệp cung cấp suất ăn.
Tưởng nhớ những nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường trung học Texas hôm 19.5 /// Reuters

Đi học ở Mỹ còn nguy hiểm hơn tòng quân

4

Kết quả thống kê mới đã tiết lộ một sự thật đáng báo động, tính từ đầu năm đến nay số trẻ thiệt mạng vì bạo lực liên quan đến súng ống ở Mỹ đã vượt qua tổng số ca tử trận của lính Mỹ trên chiến trường.

Trường đại học Aoyama Gakuin /// Ảnh: Chụp màn hình Nikken.jp

Một trường đại học ở Nhật bị dọa đánh bom

0
Ngày 7.5, Trường đại học Aoyama Gakuin ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản buộc phải hủy các lớp học sau khi phát hiện thông điệp đe dọa đánh bom trên mạng hồi giữa tuần trước, theo tờ The Japan Times.
Trường học có thể là thiên đường với trẻ này nhưng là nỗi hãi hùng với trẻ khác. /// Shutterstock

Bệnh gì lúc nói lúc câm?

0
Câm nín chọn lọc có thể khiến trẻ "đứng hình" hoàn toàn, cạy miệng cũng không nói ở những môi trường làm cho bệnh nhân sợ.
Công an Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng làm việc với Đông và Hằng /// Ảnh: Nguyễn Tú

Ngăn chặn việc truyền đạo trái phép tại các trường học

1
Công đoàn Giáo dục VN hôm qua (29.4) cho biết đã có công văn gửi công đoàn các cơ sở đào tạo, công đoàn giáo dục các tỉnh, TP cảnh báo nguy cơ xảy ra truyền đạo trái phép tại các trường học và yêu cầu có biện pháp ngăn chặn. 

Tin đọc nhiều