g7

Ai Cập siết chặt an ninh sau nổ bom kép

Ai Cập siết chặt an ninh sau nổ bom kép

0

Chính phủ Ai Cập đã siết chặt an ninh bên ngoài nhà thờ Thiên chúa giáo ở thành phố Tanta sau khi nơi này bị tấn công khủng bố bằng bom khiến ít nhất 27 người thiệt mạng và hơn 80 người khác bị thương.

Anh, Thụy Điển tưởng niệm nạn nhân khủng bố

Anh, Thụy Điển tưởng niệm nạn nhân khủng bố

0

Sáng 10.4 (giờ địa phương), cảnh sát Anh đã bày tỏ thương tiếc khi đứng hai bên đường, dành 2 phút mặc niệm để vĩnh biệt đồng nghiệp của mình là Hạ sĩ Keith Palmer, người đã thiệt mạng trong vụ khủng bố bên ngoài tòa nhà Quốc hội ở Westminster hồi đầu tháng. 

 /// AFP

Đức phát hành trái phiếu với mức lãi suất âm

0
Đức vừa trở thành nước thứ nhì trong nhóm G7 phát hành trái phiếu có lãi suất âm do lo ngại sự kiện Brexit, tức Anh rời Liên minh châu Âu (EU), khiến giới đầu tư đổ xô về sự an toàn của nợ chính phủ Đức.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự Hội nghị G7 mở rộng ngày 27.5	 /// TTXVN

Quân sự hóa Biển Đông đe dọa hòa bình

5
Ngày 27.5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị cấp cao G7 mở rộng diễn ra ở Ise-Shima, tỉnh Mie, Nhật Bản.
Dàn lãnh đạo tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G7 năm 2016 ở Nhật Bản /// Reuters

G7: Kinh tế thế giới gặp nguy nếu Anh rời EU

0
Chuyện Brexit - nước Anh rời Liên minh châu Âu (EU) - nếu có sẽ là nguy cơ nghiêm trọng đối với tăng trưởng kinh tế thế giới, theo lãnh đạo các nước thuộc khối G7.
Kiều bào ra tận sân bay chào đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  /// Anh Vũ

Tháo gỡ mọi rào cản cho doanh nghiệp FDI

0
Đó là cam kết mạnh mẽ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi tham dự Đối thoại chính sách kinh tế cao cấp Việt Nam - Nhật Bản ngày 26.5 tại thành phố Nagoya.
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh lưu niệm tại thượng đỉnh G7 ở vùng Ise-Shima, Nhật Bản ngày 26.5.2016 /// Reuters

G7 sẽ cứng rắn với Trung Quốc về vấn đề Biển Đông

10
Lãnh đạo các nước G7 ngày 26.5 nhất trí về việc cần phải gửi một thông điệp cứng rắn cho Trung Quốc về vấn đề Biển Đông. Trong khi đó, Bắc Kinh cảnh báo Nhật Bản và G7 chớ “thổi phồng” vấn đề này.

Tin đọc nhiều