bộ trưởng quốc phòng

Chiến lược chống IS mới của Mỹ thành hình

Chiến lược chống IS mới của Mỹ thành hình

0

Bộ trưởng quốc phòng Mỹ James Mattis cho biết một kế hoạch hành động mạnh mẽ hơn chống lại nhà nước Hồi giáo tự xưng IS do tổng thống Donald Trump chỉ đạo đang được tiến hành tại Iraq và Syria.

Bộ trưởng Quốc phòng Đức Ursula von der Leyen trong chuyến thăm một căn cứ quân sự /// Reuters

Bộ trưởng Quốc phòng Đức xin lỗi quân đội

0
Nữ Bộ trưởng Quốc phòng Đức Ursula von der Leyen ngày 5.5 lên tiếng xin lỗi sau khi chỉ trích quân đội nước này thiếu năng lực lãnh đạo trong việc xử lý những vụ phân biệt chủng tộc và lạm dụng tình dục.
Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley /// AFP

Ấn Độ thay bộ trưởng quốc phòng

0

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley đã được giao kiêm nhiệm quản lý bộ Quốc phòng, sau khi người đứng đầu bộ này là ông Manohar Parrikar từ chức để ngồi vào ghế thủ hiến bang Goa.

Đại tướng Phùng Quang Thanh chào mừng Bộ trưởng Nakatani Gen sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản thăm chính thức Việt Nam

0
Nhận lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Phùng Quang Thanh,  Đoàn Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản, do ông Nakatani Gen, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản làm trưởng đoàn, đã thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 4 - 7.11.2015. 
Marise Payne

Ngũ đại mỹ nhân quốc phòng

0
Chuyện Bộ trưởng Quốc phòng Đức bị tố đạo văn trong luận án tiến sĩ cách đây 25 năm khiến hình ảnh của nhóm 5+ có phần lung lay trong mắt người hâm mộ. Đây chỉ là một thách thức nhỏ đối với nhóm 'thiểu số' những bóng hồng đứng đầu cơ quan quyền lực này.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

0
(TNO) Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2015), sáng nay (27.7), đoàn Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, MTTQ đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn Quân ủy T.Ư và Bộ Quốc phòng do thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam dẫn đầu vào Lăng viếng Bác.

Tin đọc nhiều