khu dân cư

Hiện trường vụ cháy  /// Ảnh: Lê Lâm

Cháy xưởng ván ép giữa khu dân cư

0
Đám cháy xảy ra tại một xưởng ván ép nằm giữa khu dân cư ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã được lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai dập tắt kịp thời.
Kiến nghị cho quy hoạch khu dân cư 'chuẩn thấp'

Kiến nghị cho quy hoạch khu dân cư 'chuẩn thấp'

0
Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoRea), hiện nay trên địa bàn thành phố có đến khoảng 87% nhu cầu thuê nhà trọ của sinh viên, công nhân, lao động, người nhập cư là do các hộ gia đình tự đầu tư giải quyết.
Người dân cùng lực lượng PCCC tích cực dập lửa /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Đốt rơm bắt chuột, cả khu dân cư hoảng loạn

0
Giữa trưa nắng nóng oi bức, cánh đồng rộng lớn gần khu dân cư thuộc P.3, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) bỗng dưng phát cháy dữ dội, khói đen bay mù mịt làm hàng ngàn người dân một phen hốt hoảng.
Dự án thủy điện Hà Nang đã hoạt động từ nhiều năm qua nhưng đến giờ chủ đầu tư vẫn chưa nộp đủ số tiền để trồng bù rừng - Ảnh: Hiển Cừ

Doanh nghiệp xin trả hàng loạt dự án vì 'tỉnh gây khó'

0
Than phiền sở, ngành chuyên môn của tỉnh Quảng Ngãi gây khó khăn, cản trở, Công ty CP đầu tư và xây dựng Thiên Tân gửi văn bản xin chấm dứt các dự án đã có chủ trương cho phép đầu tư tại Quảng Ngãi.
Quy hoạch và chất lượng cuộc sống

Quy hoạch và chất lượng cuộc sống

0
Chuyện kẹt xe vì thiếu cầu giao thông ở TP.HCM hay các đô thị lớn lấn át đường đi ở Hà Nội mà Báo Thanh Niên phản ánh gần đây, chỉ là một trong những lỗi của quy hoạch đô thị hiện nay.

Tin đọc nhiều