khu dân cư

Dự án Nhổn - ga Hà Nội hiện mới đạt 30% tiến độ /// Ảnh: Ngọc Thắng

Đầu tư metro đã mở cho tư nhân

0
Bản ghi nhớ trị giá 100.000 tỉ đồng được UBND TP.Hà Nội trao cho Tập đoàn Vingroup để đầu tư đường sắt đô thị đánh dấu mốc đầu tiên cho thấy cửa đã thực sự mở cho tư nhân trong nước tham gia đầu tư metro.
Con đường có biểu hiện lợi ích nhóm đang được thi công  /// Ảnh: Đỗ Trường

Đình chỉ thi công công trình có biểu hiện lợi ích nhóm

1
UBND TX.Bến Cát (Bình Dương) vừa đình chỉ thi công công trình đường giao thông nông thôn liên ấp Kiến An - Tân Lập (xã An Điền, TX.Bến Cát), đồng thời chuyển Thanh tra nhà nước TX.Bến Cát thanh tra làm rõ.
Đà Lạt có nhiều khu quy hoạch nhà ở xã hội

Đà Lạt có nhiều khu quy hoạch nhà ở xã hội

0
UBND TP.Đà Lạt cho biết trên địa bàn có nhiều khu quy hoạch xây dựng nhà ở xã hội đã được phê duyệt và đang triển khai thuộc các khu vực đường Nguyễn Hoàng, P.7 với diện tích 304.650 m², đồi An Tôn, P.4 (12.512 m²), đường Nguyên Tử Lực - Trần Đại Nghĩa, P.8 (63.794 m²), khu quy hoạch dân cư 5B đường Triệu Việt Vương, thuộc P.3 và P.4 quy mô lớn nhất.
Khu chợ tạm nhếch nhác và gây ô nhiễm /// Ảnh: Lê Tân

Ngang nhiên họp chợ trái phép trong khu dân cư

0
Bất chấp sự phản đối của người dân và yêu cầu ngừng hoạt động của chính quyền, một khu chợ tạm ở P.Cát Bi (Q.Hải An, TP.Hải Phòng) vẫn họp hằng ngày, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị.
Hiện trường vụ cháy  /// Ảnh: Lê Lâm

Cháy xưởng ván ép giữa khu dân cư

0
Đám cháy xảy ra tại một xưởng ván ép nằm giữa khu dân cư ở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã được lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai dập tắt kịp thời.
Kiến nghị cho quy hoạch khu dân cư 'chuẩn thấp'

Kiến nghị cho quy hoạch khu dân cư 'chuẩn thấp'

0
Theo Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoRea), hiện nay trên địa bàn thành phố có đến khoảng 87% nhu cầu thuê nhà trọ của sinh viên, công nhân, lao động, người nhập cư là do các hộ gia đình tự đầu tư giải quyết.
Người dân cùng lực lượng PCCC tích cực dập lửa /// Ảnh: Trần Thanh Phong

Đốt rơm bắt chuột, cả khu dân cư hoảng loạn

0
Giữa trưa nắng nóng oi bức, cánh đồng rộng lớn gần khu dân cư thuộc P.3, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) bỗng dưng phát cháy dữ dội, khói đen bay mù mịt làm hàng ngàn người dân một phen hốt hoảng.
Dự án thủy điện Hà Nang đã hoạt động từ nhiều năm qua nhưng đến giờ chủ đầu tư vẫn chưa nộp đủ số tiền để trồng bù rừng - Ảnh: Hiển Cừ

Doanh nghiệp xin trả hàng loạt dự án vì 'tỉnh gây khó'

0
Than phiền sở, ngành chuyên môn của tỉnh Quảng Ngãi gây khó khăn, cản trở, Công ty CP đầu tư và xây dựng Thiên Tân gửi văn bản xin chấm dứt các dự án đã có chủ trương cho phép đầu tư tại Quảng Ngãi.