khu dân cư

Hiện trường máy bay rơi /// AFP

Máy bay đâm xuống nhà dân, 7 người thiệt mạng

0

Ít nhất 7 người đã tử vong và 3 người bị thương khi một máy bay cỡ nhỏ đâm xuống khu vực miền tây nam Colombia hôm 15.9, trong đó có một nạn nhân trên mặt đất, theo AFP.

Khu nhà cho công nhân ở khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM)  /// Ảnh: Đình Sơn

Kết hợp khu công nghiệp và khu dân cư

0
Theo quy định hiện nay, các doanh nghiệp làm khu công nghiệp phải quy hoạch quỹ đất dành cho phát triển nhà ở. Thực tế, không có khu dân cư cho công nhân, chuyên gia ở..., nhà đầu tư cũng rút lui.
Nhà tiền chế hoành tráng tồn tại trái phép

Khu dân cư 'lụi' hơn 10 ha

0
Cơ quan chức năng khẳng định chủ đất không có giấy phép đầu tư dự án, nhưng trên phần đất này đã được làm đường nhựa nội bộ, trồng trụ điện, phân lô bán nền.
Bỗng nhiên hàng chục bao cá chết “tấn công” khu dân cư

Bỗng nhiên hàng chục bao cá chết “tấn công” khu dân cư

0
 
Những ngày gần đây, người dân ở ấp Vĩnh Mẫu, X. Vĩnh Hậu, H. Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vô cùng bức xúc. Không rõ từ đâu hàng chục bao tải đựng cá được vứt bừa bãi xuống một cái ao trong khu dân cư đông đúc.
Làm đường khiến khu dân cư thành lòng hồ, lũ về nước ngập tới cổ

Làm đường khiến khu dân cư thành lòng hồ, lũ về nước ngập tới cổ

0
Một con đường được xây dựng nhằm góp phần phòng chống lụt bão. Thế nhưng, đường làm mãi chưa xong còn người dân lại phải chịu cảnh nước vào nhà ngập ngang cổ. Chuyện này đang xảy ra tại dự án nâng cấp tuyến đường liên tỉnh từ xã Xuân Phước (H. Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) đến H. Kông Chro (tỉnh Gia Lai).
Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ rộng hàng ngàn m2 trong khu dân cư

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ rộng hàng ngàn m2 trong khu dân cư

0
6 xe chuyên dụng và rất nhiều cán bộ chiến sĩ PCCC đã được huy động để dập tắt đám cháy xảy ra tại một xưởng gỗ nằm trong hẻm thuộc quốc lộ 13, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào 10 giờ 30 phút sáng 21.10.2018.
 /// Thanh Đông

Xe tải, xe container chạy bát nháo trong khu dân cư: Đường nội bộ đã hết bất an

2
Ngày 3.7.2018, Báo Thanh Niên đăng bài Xe tải, xe container chạy bát nháo trong khu dân cư, phản ánh thực trạng bà con sinh sống ở khu dân cư đường 816, P.Phú Hữu, Q.9 (TP.HCM) lo lắng, bức xúc trước tình trạng xe tải, xe container chạy ầm ầm vào đường nội bộ 816, gây hư hỏng đường, mất an toàn cho người dân.

Tin đọc nhiều