xe lăn

Tặng xe lăn 20.4.2014

Tặng xe lăn 20.4.2014

0
Chiều 19.4, tại Bệnh viện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, thượng nghị sĩ Patrick Leahy, Chủ tịch thường trực Thượng viện Mỹ cùng các nghị sĩ 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa đến thăm và tặng 7 xe lắc tay, 11 xe lăn, 18 máy trợ thính và 4 ghế dành cho người khuyết tật, trẻ bại não ở H.Hòa Vang.
Trao xe lăn 8.4.2014

Trao xe lăn 8.4.2014

0
Hôm qua 7.4, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao 480 chiếc xe lăn cho người khuyết tật vận động, bại liệt ở 14 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh cần xe lăn làm phương tiện đi lại.
Gặp gỡ người phát minh xe lăn thông minh

Gặp gỡ người phát minh xe lăn thông minh

0
GS-TS Nguyễn Hùng (Chủ nhiệm khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin, trường ĐH Công nghệ Sydney (UTS), Úc) vừa có cuộc gặp gỡ với báo giới Đà Nẵng, trong khuôn khổ những hoạt động hội thảo chuyên ngành kỹ sư, với mục đích truyền cảm hứng cho các học sinh trung học về những cơ hội nghệ nghiệp thú vị khi học ngành kỹ sư.
Chuyện bình thường của người không bình thường

Chuyện bình thường của người không bình thường

0
(TNTS) Một câu chuyện được nói ra từ những khuôn miệng ú ớ không tròn một âm. Một câu chuyện được kể lại trên những chiếc xe lăn, những đôi nạng gỗ, những bộ não được gọi là không bình thường. Câu chuyện đó về những người đã thay đổi lịch sử nước Mỹ.
Trao xe lăn cho người khuyết tật

Trao xe lăn cho người khuyết tật

0
Sáng qua 14.3, Hội đồng hương Điện Bàn tại TP.HCM phối hợp với gia đình ông Trương Đình Thương và đoàn bác sĩ, lương y Phòng khám Dược Vương (TP.HCM) trao tặng 28 xe lăn do Hàn Quốc sản xuất với tổng trị giá 70 triệu đồng cho Hội Người khuyết tật H.Điện Bàn (Quảng Nam).
Lặn... xe lăn

Lặn... xe lăn

0
(TNO) Lấy cảm hứng từ chính bản thân mình, nữ nghệ sĩ người Anh Sue Austin đã phát triển môn thể thao mới: lặn xe lăn.
'Quái xế' xe lăn

'Quái xế' xe lăn

0
(TNO) Một thanh niên khuyết tật người Na Uy vừa bị cảnh sát 'thổi còi' vì lái xe lăn điện trong tình trạng say xỉn.
Tặng xe lăn

Tặng xe lăn

0
Sáng 31.10, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp với Ngân hàng HSBC Việt Nam, chi nhánh TP.HCM đã trao 50 chiếc xe lăn cho 50 bệnh nhi khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM - ảnh).
Tặng xe lăn, xe lắc

Tặng xe lăn, xe lắc

0
Hôm qua 1.9, vợ chồng ông Tom và Lee Anna Perry (Mỹ) đã trao 50 chiếc xe lăn, xe lắc trị giá 150 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP.HCM để giúp đỡ cựu chiến binh và người nghèo khuyết tật.
Những cái ôm thật chặt

Những cái ôm thật chặt

0
Con đường tới sự kết nối diễn ra tại hội trường Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, có sự tham gia của nhiều người khuyết tật, đã thật sự kết nối những khán giả có mặt với những người không may khiếm khuyết cơ thể.
Ngồi xe lăn để làm... xe lăn

Ngồi xe lăn để làm... xe lăn

0
Ở khu tập thể Kim Liên (Hà Nội), có một người thợ đặc biệt: ông Nguyễn Trung - Giám đốc trung tâm “Sống độc lập”, công việc của ông là chế tạo xe lăn trong khi mình cũng ngồi xe lăn.
Phẫu thuật mắt và tặng xe lăn

Phẫu thuật mắt và tặng xe lăn

0
Sáng qua 27.7, tại Nhà hát TP.HCM, chương trình Thương hiệu vàng - Tấm lòng vàng do Đài truyền hình cáp Việt Nam (VTC4) phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam và Trường THPT Nam Việt (Q.Tân Phú, TP.HCM) đã trao 30 xe lăn (1 triệu đồng/chiếc) cho trẻ em là nạn nhân chất độc da cam (ảnh). Kinh phí trích từ quỹ của Trường THPT Nam Việt.
Tặng xe lăn 5.6.2013

Tặng xe lăn 5.6.2013

0
Hôm qua 4.6, Hội Chữ thập đỏ Bình Định và nhà tài trợ là Tổ chức Trả lại tuổi thơ (TP.Đà Nẵng) đã trao 400 chiếc xe lăn cho người khuyết tật ở Bình Định (ảnh).
Đi khắp nước bằng xe lăn

Đi khắp nước bằng xe lăn

0
Đó là anh Chu Đức Toàn (ảnh), 32 tuổi, ở xã Ninh Hải, H.Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Anh Toàn cho biết: “Tôi đang tham quan TP.Quy Nhơn, nghe nói có triển lãm về biển đảo liền đến xem để hiểu biết hơn về chủ quyền của Tổ quốc. Dù bị liệt 2 chân, 1 tay nhưng tôi luôn muốn được một lần ra thăm Hoàng Sa, Trường Sa”.