hải quân mỹ

Mạn trái tàu khu trục USS John S. McCain bị đâm thủng một lỗ lớn  /// USNI

Tai nạn hàng hải vì… màn hình cảm ứng

0
Lúc 5 giờ 24 sáng 21.8.2017, tàu khu trục USS John S. McCain của Hải quân Mỹ và tàu chở dầu Alnic MC treo cờ Liberia đã đâm vào nhau ở vùng biển ngoài khơi Singapore.
Tàu chiến Mỹ đi vào biển Đông

Tàu chiến Mỹ đi vào biển Đông

0
Hôm 28.8, tàu khu trục Wayne E. Meyer của hải quân Mỹ đi vào phạm vi 12 hải lý quanh đá Chữ Thập và đá Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam nhưng bị Trung Quốc chiếm đóng phi pháp. Đọc thêm
Lính hải quân Mỹ đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Chữ thập đỏ Đà Nẵng tháng 3/2018 (ảnh mang tính minh họa) /// Nguyễn Tú

Hãy yêu thương nhau hơn

1

Lời giới thiệu của người dẫn chương trình cho đêm giao lưu văn nghệ “mái ấm tình thương” vang lên, cả hội trường đã bớt tiếng ồn ào.

Tàu đổ bộ USS Fort McHenry /// Hải quân Mỹ

Tàu hải quân Mỹ cấp tập vào Biển Đen

0

Thêm một tàu hải quân Mỹ tiến về hướng Biển Đen trong bối cảnh căng thẳng dâng cao tại đây sau khi Nga bắt giữ 3 tàu Ukraine với cáo buộc xâm phạm lãnh hải vào cuối tháng 11, theo trang Navy.mil.

Tàu sân bay Mỹ /// Reuters

Hình phạt 'bánh mì và nước' của hải quân Mỹ là gì?

0
Tờ Stars and Stripes đưa tin bộ luật Pháp lý quân sự thống nhất sửa đổi của Mỹ có hiệu lực ngày 5.1 tới sẽ chính thức bãi bỏ hình phạt giam 3 ngày và chỉ cung cấp bánh mì, nước đối với thủy thủ vi phạm. 
Tàu khu trục USS McCampbell của Mỹ  /// Hải quân Mỹ

Căng thẳng Nga - Mỹ kéo ra biển

0
Hải quân Mỹ đã điều khu trục hạm thách thức tuyên bố chủ quyền của Nga ở biển Nhật Bản và chuẩn bị đưa tàu chiến đến biển Đen.

Tin đọc nhiều