tiếp sức mùa thi

Chị Bạch Thị Mân, Phó bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum, tham gia may khẩu trang	 /// ẢNH: ĐỨC NHẬT

Nhiều thanh niên may khẩu trang tiếp sức mùa thi

1
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong khi kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, để đảm bảo an toàn cho các thí sinh cũng như tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi, Tỉnh đoàn Kon Tum đã phát động phong trào may khẩu trang vải.
Sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Kinh tế- luật TP.HCM tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi để hỗ trợ thí sinh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.  /// Lê Thanh

Tiếp sức mùa thi: Nhiều người cứ cho đi...

0
"Tôi có 11 năm liên tục tham gia Chương trình Tiếp sức mùa thi (2003-2014) và nhận thấy rằng đây là một chương trình rất đặc biệt, góp phần quan trọng cho các em học sinh lớp 12 tự tin bước vào kỳ thi".
Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020 chuẩn bị vật phẩm và nước uống miễn phí tặng thí sinh tham gia Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 /// Lê Thanh

Tiếp sức mùa thi: Việc học được coi trọng

0
Tiếp sức mùa thi là một trong các chương trình tình nguyện lớn trong mỗi dịp hè về. Chương trình đã hỗ trợ, tiếp sức cho thí sinh và người nhà thí sinh khi tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT, xét tuyển vào ĐH-CĐ hằng năm.