Tin mới

Bài phát biểu của Chủ tịch Trung Quốc không giúp giới đầu tư yên tâm /// Reuters

Chủ tịch Tập Cận Bình: Cải cách kinh tế không dễ

0

Chủ tịch Tập Cận Bình kêu gọi tiếp tục cải cách và mở cửa nền kinh tế trong 40 năm phát triển, nhưng không đưa ra bất kỳ giải pháp mới nào cho những thách thức mà nước này đang đối mặt.

Hệ thống S-300 được chuyển đến Syria bằng máy bay vận tải quân sự hồi tháng 10 /// Chụp từ clip

Chiến đấu cơ Mỹ 'chùn cánh' vì S-300 Nga ở Syria?

0
Phó thủ tướng Nga Yuri Borisov tuyên bố hệ thống tên lửa phòng không S-300 do Moscow triển khai đến Syria đã khiến chiến đấu cơ của liên minh do Mỹ cầm đầu giảm hoạt động ở vùng đông bắc Syria.
Chính quyền Mỹ không còn ưu tiên việc lật đổ Tổng thống Bashar al-Assad /// AFP

Mỹ không còn ưu tiên thay đổi chế độ ở Syria

0
Mỹ tuyên bố không muốn lật đổ Tổng thống Syria Bashar al-Assad nhưng nhấn mạnh phương Tây sẽ không viện trợ một đồng nào nếu chính quyền Damascus không chịu thỏa hiệp.
Một bảng quảng cáo có ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Montenegro. Ảnh tư liệu /// Reuters

Người buông, kẻ nắm

0
Ngoại trưởng Slovenia Miro Cerar mới đây lên tiếng cảnh báo nhiều nước Balkan và Đông Âu có thể “nghiêng về Trung Quốc và Nga” cả về chính trị lẫn kinh tế trong tương lai.
Lính cứu hỏa bắc thang lên các tầng lầu giải cứu bệnh nhân /// Chụp từ ANI

Cháy lớn, thương vong cao tại bệnh viện Ấn Độ

0

Ít nhất 6 người thiệt mạng khi 147 người, gồm nhiều bệnh nhân, mắc kẹt trong một đám cháy tại Bệnh viện ESIC Kamgar ở Mumbai giữa lúc xe cứu hỏa mắc kẹt trong dòng xe cộ giờ cao điểm chiều 17.12.