nổ

Nơi xảy ra vụ nổ  /// Ảnh: Nguyễn Chung

Vụ nổ khiến 6 người chết ở Khánh Hòa là do cưa đạn pháo

1
Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ nổ nghiêm trọng, khiến 6 người chết, 1 người bị thương tại thôn Tà Lương (TT.Tô Hạp, H.Khánh Sơn, Khánh Hòa) là do người dân cưa đầu đạn 105mm để lấy thuốc nổ.
Gia đình anh Rmah Pluk (xã Chư Mố, H.Ia Pa) vay 50 triệu đồng từ tín dụng đen 2 năm nay chưa trả được nợ /// Ảnh: Trần Hiếu

Đổ nợ vì tín dụng đen

0
Hàng trăm hộ dân ở H.Ia Pa (Gia Lai) vì cần tiền đã vay "tín dụng đen", đến nay chỉ riêng tiền lãi còn nợ lên đến 60 tỉ đồng, nhiều người mất khả năng chi trả, đối mặt cảnh tán gia bại sản.
Thiệt hại của tòa nhà sau vụ cháy /// AFP

Cháy tòa nhà 79 tầng ở Dubai

0
Lực lượng cứu hộ đã kịp sơ tán cư dân bên trong tòa nhà cao 337 m và đám cháy đã được khống chế.
Hiện trường vụ sập cần cẩu khiến 18 người thiệt mạng ở Quảng Đông hồi tháng 4.2016 /// AFP

7 người chết trong vụ sập cần cẩu ở Trung Quốc

0

Nhà chức trách Trung Quốc vừa xác nhận có 7 người chết và 2 người bị thương trong vụ sập cần cẩu tại công trường xây dựng ở thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.

Dư nợ vay tiêu dùng lên tới 26,55 tỉ USD

nợ vay tiêu dùng lên tới 26,55 tỉ USD

0
Ngày 12.7, Báo Đầu tư tổ chức tọa đàm trực tuyến, bàn về những bước nhảy của thị trường tài chính tiêu dùng trong những năm gần đây.
Một nhân viên vệ sinh môi trường Bangkok bị thương vì vụ nổ /// Matichon

Nổ trước tòa nhà UNESCO ở Bangkok

1
Hồi lúc 13 giờ hôm nay 16.6 xảy ra một vụ nổ trước tòa nhà của Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hiệp Quốc (UNESCO) ở Bangkok, khiến 2 người bị thương nhưng không đe dọa tính mạng.
Hiện trường một vụ cháy nổ nhà máy hóa chất ở Trung Quốc /// Reuters

Nhà máy hóa dầu ở Trung Quốc phát nổ

1

Ít nhất một người thiệt mạng và 6 người bị thương trong vụ nổ nhà máy hóa dầu ở tỉnh Sơn Đông của Trung Quốc vào sáng 5.6, theo Tân Văn xã.

Tin đọc nhiều