đường hầm

Bắt đầu khởi công gói thầu 1a thuộc dự án metro Bến Thành - Suối Tiên /// Ảnh: Trung Dung

Động thổ đoạn ngầm Bến Thành - Nhà hát Thành phố

0
Ngày 17.11, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM tổ chức lễ trao hợp đồng và động thổ gói thầu 1a xây dựng đoạn ngầm từ nhà ga Bến Thành đến ga Nhà hát Thành phố thuộc dự án tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
 
Biệt điện Lam Ngọc

[ẢNH] Cận cảnh căn hầm bí mật trong 'Dinh bà Nhu'

0
Trong biệt điện Lam Ngọc thuộc 'Dinh bà Nhu' có hai căn hầm sâu khoảng 2 m, nắp hầm được làm bằng loại thép dày, đạn bắn không thủng, xung quanh hầm được ốp gạch men xanh rất sạch sẽ...
Vị trí cửa hầm mới phát hiện - Ảnh: Nguyễn Phúc

Phát hiện địa đạo thời chống Mỹ tại Cửa Tùng

0
Sáng 19.2, ông Ngô Thanh Bảo, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích danh thắng tỉnh Quảng Trị cho biết đang chỉ đạo phòng nghiệp vụ hoàn thành hồ sơ để trình lên cấp trên xin phương án bảo tồn một đường hầm vừa phát lộ.
Chiều nay, cấm xe qua đường hầm sông Sài Gòn trong nửa giờ

Chiều nay, cấm xe qua đường hầm sông Sài Gòn trong nửa giờ

0
* 2 tuyến đường tại TP.HCM bị rào chắn 5 tháng
Ngày 29.10, ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn (thuộc Sở GTVT TP.HCM) cho biết TP cấm các loại xe hướng Q.2 sang Q.1 lưu thông qua đường hầm sông Sài Gòn từ 14 giờ đến 14 giờ 30 hôm nay 30.10, để cho các cơ quan chức năng diễn tập PCCC, cứu hộ cứu nạn bên trong đường hầm.
Tuyến metro số 2 TP.HCM tăng vốn từ 1,347 lên hơn 2 tỉ USD

Tuyến metro số 2 TP.HCM tăng vốn từ 1,347 lên hơn 2 tỉ USD

3
Ngày 22.10, trong văn bản phúc đáp đề nghị của Bộ KH-ĐT về báo cáo hằng tháng tình hình thực hiện các dự án ODA và vốn ưu đãi chậm tiến độ 2015, trong đó có dự án đường sắt đô thị số 2 (metro Bến Thành - Tham Lương), UBND TP.HCM cho biết dự án đến nay đã chậm so với kế hoạch đề ra và cam kết với các nhà tài trợ.

Tin đọc nhiều