vẽ tranh

Tác phẩm của nữ họa sĩ Văn Dương Thành tại triển lãm

Họa sĩ Văn Dương Thành ghi dấu 40 năm sáng tác

0
35 tác phẩm được sáng tác từ năm 1977 - 2018 của nữ họa sĩ Văn Dương Thành diễn tả vẻ đẹp của phụ nữ với thiên nhiên đang được trưng bày từ nay đến hết ngày 8.5 tại Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Những bức tranh phong cảnh mà bác sĩ Cung Quang Hưng vẽ /// Ảnh: NVCC

Bác sĩ vẽ tranh tặng bệnh nhân

0
Bác sĩ trẻ Cung Quang Hưng (27 tuổi), sống tại Hà Nội và có niềm đam mê hội họa. Anh tặng những bức tranh phong cảnh đầy màu sắc tự tay vẽ cho bệnh nhân, mong muốn truyền cho họ năng lượng sống tích cực.
Anh Đỗ Minh Tâm (45 tuổi), thành viên ở Nhà May Mắn, bị liệt tứ chi đang vẽ bức tranh 'Màu hoa đỏ' bằng miệng

Họa sĩ khuyết tật vẽ tranh bằng miệng

1
Tối 24.2, tại Cung văn hóa lao động TP.HCM ở số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 đã khai mạc triển lãm tranh do CLB Tranh Việt và thành viên Nhà May Mắn (Maison Chance) phối hợp tổ chức.
Lâm đã vẽ hơn 1.000 bức chân dung  /// Ảnh: Thiên Ân

9X có biệt tài vẽ tranh truyền thần

0
Hút hồn người xem vào những bức tranh có thần, sống động, nhiều người cứ ngỡ Phạm Thanh Lâm là một họa sĩ đã trải qua trường lớp bài bản. Thực tế chàng trai 9X này chưa từng được đào tạo qua một lớp hội họa nào cả.
Sinh viên vẽ chân dung tặng bệnh nhân Bệnh viện Đà Nẵng /// Ảnh: An Dy

Vẽ chân dung tặng người bệnh

0
Đó là hoạt động thú vị đang được sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng thực hiện nhằm mang lại sự thư giãn và niềm vui cho người bệnh.
Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

0
Cuộc thi vẽ tranh tường đường phố với chủ đề “Thành phố 2030” do tổ chức CHANGE và 350.org phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM phát động. Những họa sĩ là các học sinh sinh viên. Nội dung các bức tranh trên tường nói về chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng sạch.
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Dỡ bỏ 4 bức bích họa ở làng Tam Thanh

0
Có 4 bức tranh ở làng bích họa Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ) sẽ bị dỡ bỏ, do công trình nhà ở - nơi các bức tranh được vẽ lên tường nhà - xuống cấp nghiêm trọng, người dân muốn xây nhà mới khang trang hơn.
 /// Ảnh: Trần Hoàng Nhân

Họa sĩ vẽ tranh từ... nhật ký

0
Gần 10 năm sau triển lãm Mưa, họa sĩ Bùi Quang Lâm (ảnh) mới tái xuất với Miền đất lạ vừa được tổ chức triển lãm ở Hội Mỹ thuật TP.HCM.
 /// Ảnh: NV cung cấp

Nhà văn sống khỏe nhờ... vẽ tranh

0
Sau khi sang Texas (Mỹ) định cư cùng gia đình, nhà văn Nguyễn Danh Lam (ảnh) khiến không ít người bất ngờ khi cho biết anh hiện đang sống khỏe bằng nghề vẽ. 

Tin đọc nhiều