Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt'

0
(TNO) Vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt vừa khép lại với tập cuối phát sóng tối 11.8. Bên cạnh việc giữ lại những gương mặt sáng giá thì sự ra đi của những giọng ca triển vọng ít nhiều gây tiếc nuối cho khán giả.

(TNO) Vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt vừa khép lại với tập cuối phát sóng tối 11.8. Bên cạnh việc giữ lại những gương mặt sáng giá thì sự ra đi của những giọng ca triển vọng ít nhiều gây tiếc nuối cho khán giả.

>> Giọng hát Việt: Quốc Trung ‘vờn’ thí sinh với quyền cứu người cuối cùng
>> Giọng hát Việt': Thí sinh nào sẽ nhận 'quyền cứu người' cuối cùng?
>> Giọng hát Việt: Thí sinh chuẩn bị gì cho vòng 'Đo ván' ?
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm dùng... môi để 'cứu' nam thí sinh

Trần Hoàng

Trong số các thí sinh bị loại ở vòng Đối đầu, Trần Hoàng có lẽ là thí sinh để lại nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, chàng trai đến từ Quảng Trị này được xem là "hot boy" của đội Mỹ Linh.

Được chọn đối đầu cùng Hoàng Yến - thí sinh từng gây sốt ở vòng Giấu mặt, Trần Hoàng vẫn không hề tỏ ra lép vế mà ngược lại, khiến khán giả vỡ òa với ca khúc Gọi anh.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 1
Chàng "hotboy" Quảng Trị - Trần Hoàng đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý cùng cô gái xinh đẹp Hoàng Yến trong ca khúc Gọi anh

Thế nhưng, giọng hát giàu cảm xúc của Trần Hoàng vẫn phải nhường bước trước Hoàng Yến, cô gái sở hữu giọng hát đẹp, kỹ thuật điêu luyện.

Quyết định của HLV Mỹ Linh có lẽ cũng nằm trong dự đoán của số đông, tuy nhiên nhiều người vẫn tiếc cho chàng hot boy Quảng Trị này.

Càng đáng tiếc hơn khi các HLV còn lại cũng không thể "cứu" Trần Hoàng vì phần thi này rơi vào chặng cuối khi các HLV đã sử dụng hết quyền cứu thí sinh, theo tiết lộ của MC Phan Anh.

Khánh Hà

Để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả còn là sự ra đi của thí sinh Khánh Hà thuộc đội Hồng Nhung. Trong tập cuối vòng Đối đầu phát sóng hôm 11.8 vừa qua, Khánh Hà và Hoàng Oanh đã có màn đối đầu đầy kịch tính trong ca khúc Girl on fire.

Kết thúc màn đối đầu này, HLV Quốc Trung đã hết lời khen ngợi, thậm chí còn để ngỏ ý định cứu Khánh Hà nếu cô bị loại: “Em là một thí sinh tôi rất thích, tôi đã đấu tranh rất nhiều để có em về đội của tôi nhưng rất tiếc em lại không chọn… Em nên nhớ là tôi vẫn còn một quyền để cứu và sẵn sàng chờ đón em về đội của mình”.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 2
Khánh Hà (trái) ngậm ngùi ra về

Tuy nhiên, khi HLV Hồng Nhung quyết định giữ lại Hoàng Oanh thì Quốc Trung lại không sử dụng quyền "cứu" cuối cùng của mình cho Khánh Hà mà... chạy đi trốn sau ghế HLV, mặc cho thí sinh này nước mắt ngắn dài.

Chia sẻ sau khi tập 5 lên sóng, HLV cho biết sở dĩ anh nói như vậy vì muốn tạo áp lực để cân bằng lại cho Khánh Hà khi cả HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh đều chọn Hoàng Oanh. Bản thân anh cũng rất thích giọng hát của Khánh Hà.

Minh Trị

Trong các màn đối đầu của đội Đàm Vĩnh Hưng, có thể nói cặp thí sinh Thảo My - Minh Trị với ca khúc Dệt tầm gai là một trong những tiết mục xuất sắc nhất.

Dù chọn hai lối hát khác nhau, Thảo My với lối hát "thẳng" còn Minh Trị luyến láy theo kiểu hát dân gian nhưng cả hai lại làm nên một màn trình diễn hòa quyện, nhận được nhiều lời khen từ các HLV và khán giả.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 3
Minh Trị được khen nhiều nhưng vẫn phải ra về

Đặc biệt, Minh Trị được HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét là một giọng ca "rất màu sắc và kịch tính, thu hút được người nghe ngay lập tức". Tuy nhiên, cuối cùng Mr Đàm lại chọn Thảo My - thí sinh nhỏ tuổi nhất của Giọng hát Việt vì cho rằng Thảo My cần anh hơn.

Trà My

Tương tự, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng đã phải chia tay cô gái đến từ Nghệ An - Trà My trong sự day dứt.

Trong vòng Đối đầu, Trà My được chọn song ca cùng Ngọc Trâm với ca khúc Và em có anh. Sở hữu giọng hát mang màu sắc riêng nhờ chất giọng khàn, thu hút, Thảo My đã có phần trình diễn "ngang tài ngang sức" cùng Ngọc Trâm.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 4
Trà My bị loại trong phần đối đầu với Ngọc Trâm

Tuy nhiên, cuối cùng, Mr Đàm vẫn quyết định chọn "bản sao của Hương Tràm". Dù vậy, anh cũng nhắn nhủ với Trà My rằng: "Người dừng lại chưa chắc đã là người thua vì các em được dịp đánh giá mình một cách chính xác hơn để có thể đặt mình lên những nấc thang cao hơn trong một môi trường khác, lĩnh vực khác. Dĩ nhiên, tôi sẽ dành rất nhiều những điều ưu ái, những đặc biệt, những ưu tiên cho người dừng lại".

Trọng Nghĩa

Trong vòng Đối đầu, HLV Quốc Trung cũng để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi sắp xếp hai "át chủ bài" của đội mình là Trọng Nghĩa và Tiến Bắc đối đầu với nhau.

Sở hữu giọng ca mạnh mẽ và đầy nội lực, cả hai rocker này đều thể hiện được màu sắc riêng trong ca khúc Linh hồn và thể xác.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 5
Rocker Trọng Nghĩa (phải) được HLV Hồng Nhung khen "giống Quốc Trung"

Trong đó, Trọng Nghĩa được HLV Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi vì "hình ảnh của Nghĩa mang lại đúng là một rocker" còn HLV Hồng Nhung lại cho rằng Trọng Nghĩa có sức mạnh ngầm giống Quốc Trung.

Trong khi đó, HLV Quốc Trung lại tỏ ra lúng túng: "Trong quá trình tập tôi cũng nhìn thấy một bạn có khả năng hơn nhưng tôi sẽ đưa ra một quyết định hơi khác so với cái tôi nghĩ trước khi các em trình diễn" và sau đó, anh quyết định trao cơ hội cho Nông Tiến Bắc trong sự bất ngờ và tiếc nuối của cả HLV lẫn khán giả.

Văn Tây

Cũng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả là sự ra đi của Văn Tây sau phần đối đầu cùng Hoàng Tôn của đội Mỹ Linh trong ca khúc Tình về nơi đâu.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 6
Hoàng Tôn và Văn Tây (trái) với ca khúc Tình về nơi đâu

Là một thí sinh được chú ý ngay từ vòng Giấu mặt, không bất ngờ khi Hoàng Tôn là thí sinh được chọn đi tiếp. Tuy nhiên, Văn Tây cũng đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình và có màn đối đầu ngang tài, ngang sức với Hoàng Tôn.

Y Kroc

Sở hữu chất giọng nam tính, hoang dã, sự ra đi của chàng trai người dân tộc người M'nông - Y Kroc cũng khiến khán giả không khỏi bùi ngùi khi Giọng hát Việt vắng đi một giọng hát của núi rừng.

Trong phần đối đầu cùng Thành Nam, Y Kroc đã khiến HLV Hồng Nhung rất hài lòng khi khoe được chất giọng mạnh mẽ của mình nhưng vẫn rất hòa quyện cùng giọng hát trầm ấm của Thanh Nam trong ca khúc Nhìn lại.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 7
Thành Nam (phải) và Y Kroc

Tuy nhiên, cũng vì cả hai đều ngang tài ngang sức nên HLV Hồng Nhung vô cùng bối rối và cuối cùng quyết định nghe theo HLV Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh để chọn Thành Nam.

Anh Huy

Trong vòng Đối đầu, Mr Đàm đã quyết định loại Anh Huy để chọn "hotboy" Minh Sang.

Dù đây là quyết định khá hợp lý nhưng Mr Đàm lại vấp phải nhiều ý kiến cho rằng anh thiên vị Minh Sang ngay từ khi chọn ca khúc Anh sẽ nhớ mãi, một bản pop ballad vốn là thế mạnh của Minh Sang.

Những màn loại người gây tiếc nuối nhất ở 'Giọng hát Việt' - ảnh 8
Anh Huy (trái) đối đầu cùng Minh Sang trong ca khúc Anh sẽ nhớ mãi

Chính vì thế, sau phần thi này, nhiều ý kiến cho rằng Mr Đàm đã thể hiện sự thiên vị "hotboy" ngay từ khâu chọn bài và sự ra về của Anh Huy là... hiển nhiên.

Những thí sinh được "cứu" trong vòng Đối đầu

Với quyền "cứu" thí sinh vừa được bổ sung trong Giọng hát Việt năm nay, mỗi HLV đã kịp thời giữ lại những giọng ca được xem là nổi trội từ các đội còn lại.

- Đội Mỹ Linh: Hà Linh, Cát Tường (từ đội Đàm Vĩnh Hưng).

- Đội Mỹ Linh: Diễm Hương (từ đội Đàm Vĩnh Hưng), Thanh Trúc (từ đội Hồng Nhung).

- Đội Đàm Vĩnh Hưng: Văn Viết, Hoàng Quân (đội Quốc Trung).

- Đội Quốc Trung: Khánh Duy, My Hoàn (từ đội Hồng Nhung).

Thiên Hương
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh

>> Giọng hát Việt: Hồng Nhung bật mí lí do khóc trên ghế nóng
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm và 3 lần 'loại người' gây tranh cãi
>> Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng gạt nước mắt loại 'con trai' của mình
>> Giọng hát Việt' đấu 'Giọng hát Việt nhí' trong đêm nhạc Mr Đàm
>> Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ chuyện 'đường dài
>> Giọng hát Việt: Mr Đàm thà loại giải nhất 'Sao Mai' để chọn 'chuẩn men
>> Không đủ tiền, thí sinh 'Giọng hát Việt' đi bộ đến chỗ tập
>> Giọng hát Việt: Thí sinh bật mí cảm giác khi được "cứu
>> Hé lộ hậu trường đáng yêu của "Giọng hát Việt nhí
>> Bị loại, thí sinh Giọng hát Việt nhí khóc thấy thương trong cánh gà
>> Bật mí hậu trường tập luyện của thí sinh "Giọng hát Việt
>> Giọng hát Việt 2013: Lợi hại chiêu "cướp" thí sinh
>> Lộ diện cố vấn cho từng đội trong "Giọng hát Việt
>> Thí sinh Giọng hát Việt: Một bước thành "sao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU