trả lời chất vấn

Không đứng yên

Không đứng yên

2
Hôm qua (6.6), là bộ trưởng cuối cùng trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 của Quốc hội, nhưng Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ là người nhận được nhiều ý kiến chất vấn cũng như tranh luận nhất.
Đừng hứa rồi thôi!

Đừng hứa rồi thôi!

1
Sau một thời gian dài việc trả lời chất vấn của các bộ trưởng, trưởng ngành là viện dẫn văn bản và đọc báo cáo lê thê về những việc đã làm trong những năm qua, thì năm 2017 là năm “bùng nổ” của “tôi xin nhận trách nhiệm”.
Thí điểm 'chất vấn và trả lời chất vấn ngay'

Thí điểm 'chất vấn và trả lời chất vấn ngay'

0
Phó chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ vừa ký văn bản ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại Phiên họp thứ 22 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Tăng thời gian chất vấn, tăng cường tranh luận

Tăng thời gian chất vấn, tăng cường tranh luận

0
Phiên chất vấn kỳ họp này theo UBTVQH, sẽ có nhiều điểm mới. Đặc biệt, việc tăng thêm thời gian chất vấn trong khi số lượng Bộ trưởng trả lời chất vấn không đổi, số lượng các thành viên Chính phủ tham gia giải trình sẽ nhiều hơn.
Giám sát hậu chất vấn

Giám sát hậu chất vấn

0
Tuần này, Quốc hội sẽ dành 3 ngày (13, 14 và 15.6) cho nội dung chất vấn các thành viên Chính phủ, với 4 nhóm vấn đề đều là những vấn đề nóng thời gian qua: Về nông nghiệp, nông thôn; Nhóm vấn đề về đầu tư; Nhóm vấn đề về y tế và nhóm vấn đề về văn hóa.
Toàn cảnh phiên khai mạc /// Ảnh VGP/Nhật Bắc

Khai mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14

1
Hôm nay 22.5, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 14 khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Trong 22 ngày rưỡi làm việc, Quốc hội sẽ thảo luận và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.

Tin đọc nhiều