vẽ tranh

Sinh viên vẽ chân dung tặng bệnh nhân Bệnh viện Đà Nẵng /// Ảnh: An Dy

Vẽ chân dung tặng người bệnh

0
Đó là hoạt động thú vị đang được sinh viên Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng thực hiện nhằm mang lại sự thư giãn và niềm vui cho người bệnh.
Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

Gửi thông điệp bảo vệ môi trường lên những bức tường ở TP.HCM

0
Cuộc thi vẽ tranh tường đường phố với chủ đề “Thành phố 2030” do tổ chức CHANGE và 350.org phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM phát động. Những họa sĩ là các học sinh sinh viên. Nội dung các bức tranh trên tường nói về chủ đề biến đổi khí hậu và năng lượng sạch.
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Dỡ bỏ 4 bức bích họa ở làng Tam Thanh

0
Có 4 bức tranh ở làng bích họa Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ) sẽ bị dỡ bỏ, do công trình nhà ở - nơi các bức tranh được vẽ lên tường nhà - xuống cấp nghiêm trọng, người dân muốn xây nhà mới khang trang hơn.
 /// Ảnh: Trần Hoàng Nhân

Họa sĩ vẽ tranh từ... nhật ký

0
Gần 10 năm sau triển lãm Mưa, họa sĩ Bùi Quang Lâm (ảnh) mới tái xuất với Miền đất lạ vừa được tổ chức triển lãm ở Hội Mỹ thuật TP.HCM.
 /// Ảnh: NV cung cấp

Nhà văn sống khỏe nhờ... vẽ tranh

0
Sau khi sang Texas (Mỹ) định cư cùng gia đình, nhà văn Nguyễn Danh Lam (ảnh) khiến không ít người bất ngờ khi cho biết anh hiện đang sống khỏe bằng nghề vẽ. 
Các học viên trong một giờ học vẽ chân dung /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Người già học vẽ

0
Lớp học vẽ ký ức là một không gian nhỏ nhắn giữa Hà Nội, nơi trong tiếng nhạc không lời, những người lớn tuổi tự vẽ những bức vẽ về cuộc sống qua lăng kính của mình.
Tác phẩm Thiếu nữ của Hoàng Như Thủy An

Phòng tranh của họa sĩ liệt nửa người

0
Tại Nhà thông tin triển lãm khu Hòa Bình, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), Trung tâm văn hóa Đà Lạt tổ chức triển lãm tranh của họa sĩ Hoàng Như Thủy An với chủ đề Ngụ cư - Cậu bé và bầy chim nhỏ. 
Chân dung ca sĩ Mỹ Tâm vẽ bằng cà phê  /// ẢNH: NVCC

Chàng trai Việt vẽ chân dung người đẹp bằng 'cà phê' lên báo Mỹ

5
Gần 50 nghệ sĩ như Trương Ngọc Ánh, Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, MC Phan Anh, ca sĩ Thu Minh, Mỹ Tâm, Phương Linh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP, Trọng Hiếu… chưa kể các danh nhân, các sao thế giới đã được Quốc Vẹn vẽ chân dung.
Phan Đăng Hoàng

Cậu học trò Nghệ An vẽ truyền thần lên báo Mỹ

6
16 tuổi, Phan Đăng Hoàng gây chú ý khi tạp chí mỹ thuật nổi tiếng của Mỹ - Art People đăng tải chân dung như một họa sĩ trẻ tài năng của Việt Nam, người xuất sắc với những bức vẽ truyền thần về sao Việt
Prisma là ứng dụng có khả năng tạo ra hiệu ứng ảnh sơn dầu đang gây sốt /// Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma có thể chạy offline

0
Prisma - ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh tranh sơn dầu gây sốt trong thời gian gần đây vừa có thêm khả năng chạy offline, tức người dùng có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần có kết nối internet.

Tin đọc nhiều