qua đời

Larry King vừa qua đời ở tuổi 87 sau khi nhiễm Covid-19 /// ẢNH: CNN

‘Vua truyền hình’ Larry King qua đời ở tuổi 87

0
Larry King - người dẫn chương trình CNN lâu năm, trở thành biểu tượng truyền hình Mỹ thông qua nhiều cuộc phỏng vấn với vô số người nổi tiếng, vừa qua đời ở tuổi 87.
Bà Oji Michio qua đời vì tuổi già sức yếu /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Diễn viên gạo cội của phim ‘Oshin’ qua đời

2
Hôm 18.1, truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Oji Michio đã trút hơi thở cuối cùng cách đây ít hôm. Sinh thời, bà được biết đến nhiều nhất qua vai diễn người bà hiền từ trong bộ phim kinh điển Oshin.
Danh ca Lệ Thu từng được giới phê bình
âm nhạc ở miền Nam xưng tụng là 'giọng ca vàng ròng' /// Ảnh: T.L

Vĩnh biệt danh ca Lệ Thu: 'Khóc cho hạnh phúc mỏng manh!'

5
Có lẽ chẳng có gì khác hơn để nói về danh ca Lệ Thu bằng dòng tựa ấy, để vĩnh biệt một giọng hát ma mị, hơi khàn nhưng rất lôi cuốn, như tôi đã hình dung bà từng khóc và truyền cảm xúc cho khán thính giả bằng trong veo nước mắt…

 

Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo được giới đờn ca tài tử Nam bộ và các nhà nghiên cứu âm nhạc dân tộc trong và ngoài nước biết đến như 'di sản sống' /// ẢNH: TÙNG THIỆN

Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo qua đời

4
Ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Đồng Tháp, cho biết nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo - cây đại thụ của đờn ca tài tử Nam bộ, vừa qua đời chiều tối nay 7.1.
Nghệ sĩ hài Hề Sa lừng lẫy một thời
 /// ẢNH: H.K

Nghệ sĩ hài Hề Sa qua đời

41
Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Hề Sa vừa trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng nay 25.12 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với trọng bệnh.
 

Tin đọc nhiều