who

WHO đang thảo luận với Nga về vắc xin ngừa Covid-19, có thể xem xét tuyển chọn

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và nhà chức trách Nga đang thảo luận quy trình sơ tuyển của WHO đối với vắc xin ngừa Covid-19 Nga mới công bố.

WHO: virus gây Covid-19 không theo mùa, 'hễ nới tay, nó sẽ bùng phát trở lại'

Ngày 10.8, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới không có dấu hiệu theo mô hình theo mùa và nếu các nhà chức trách y tế không gây đủ áp lực với đại dịch Covid-19, nó sẽ tấn công trở lại.

Gian nan chống Covid-19: Khoa học rõ ràng, nhiều lãnh đạo lại không sẵn sàng

Mặc dù đã có nhiều loại vắc-xin Covid-19 đang trong quá trình phát triển, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng các phương pháp điều trị vẫn chưa chứng minh được hiệu quả và chỉ có thể giúp bảo vệ trong một thời gian ngắn.

WHO đánh giá Việt Nam hành động 'nhanh chóng, toàn diện' chống dịch Covid-19

Trong cuộc họp báo trực tuyến ngày 3.8, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã trả lời một phóng viên về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam.

WHO: Có thể sẽ không bao giờ có vắc xin ngừa Covid-19 hoàn hảo

Theo cập nhật từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ), đến sáng 4.8.2020, cả thế giới đã ghi nhận hơn 18,185 triệu người nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra, trong đó có ít nhất 691.303 người tử vong. Trong số các ca nhiễm Covid-19, đã có hơn 10,836 triệu ca hồi phục hoàn toàn.

Cuộc đua vắc-xin Covid-19 toàn cầu: Thân ai nấy lo?

Một loạt các thỏa thuận song phương giữa chính phủ và các nhà sản xuất thuốc để bảo đảm hàng triệu liều vắc-xin Covid-19 đang gây nguy cơ đến sáng kiến của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong việc mua số lượng lớn và phân phối vắc-xin phòng đại dịch một cách công bằng trên toàn thế giới.
 

WHO: Đại dịch Covid-19 không phải từng làn sóng mà là cả 'cơn sóng lớn'

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo không nên chủ quan cho rằng lây nhiễm virus corona chủng mới gây đại dịch Covid-19 sẽ giảm vào mùa hè ở bán cầu bắc, vì loại virus này không hoạt động giống như bệnh cúm có xu hướng xuất hiện theo mùa.
 

Đại dịch Covid-19: Trong 24 giờ, thế giới tăng 260.000 ca nhiễm

Theo cổng thông tin Đại học Johns Hopkins (Mỹ), tính đến sáng 19.7.2020, toàn thế giới đã ghi nhận 14.210.040 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới gây dịch Covid-19, với 600.629 ca tử vong và hơn 7,98 triệu bệnh nhân đã hồi phục.

Ngoại trưởng Mỹ: Trung Quốc chắc chắn sẽ phải trả giá vì đại dịch Covid-19

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo khẳng định tất cả ngoại trưởng mà ông cùng đối thoại đều nhận thức rõ những gì Trung Quốc đã gây ra cho thế giới liên quan đến đại dịch Covid-19.

WHO cảnh báo đại dịch Covid-19 sẽ 'ngày càng tồi tệ' nếu thế giới không làm điều này

Đại dịch Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra đang hoành hành trên toàn cầu sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu các quốc gia không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt về sức khỏe, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo.
 
Tải thêm video