trao quà tết

Đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho người nghèo tại xã Văn Xuôi 	 /// ảnh: THIÊN ÂN

Mang tết ấm lên 'cổng trời'

0
Ngày 29.1, Báo Thanh Niên phối hợp với Phòng LĐ-TB-XH H.Tu Mơ Rông (Kon Tum) đến xã Văn Xuôi (H.Tu Mơ Rông) trao 50 phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi các trận bão lụt trong năm 2020.
Không khí ấm áp và phấn khởi lan tỏa khắp địa phương khi người dân nơi đây nhận được những món quà tết đặc biệt đến từ thương hiệu bia Huda

Huda trao tặng 8.000 phần quà tết nhân dịp xuân Canh Tý

0
Như một truyền thống tốt đẹp mỗi khi Tết Nguyên đán gần kề, xuân Canh Tý năm nay, thương hiệu bia Huda dành tặng 8.000 phần quà cho các gia đình hoàn cảnh đặc biệt tại miền Trung thay lời chúc năm mới ấm no, đủ đầy.
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó tổng giám đốc VWS, trao quà tết cho người nghèo /// Như Thảo

VWS trao quà tết cho người nghèo tại Long An

0
Chiều 20.1, Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đến UBND TT.Hậu Nghĩa (H.Đức Hòa, Long An) trao 200 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.
Trao quà tết cho các gia đình khó khăn

Trao quà tết cho các gia đình khó khăn

0
Ngày 6.2, tại TP.HCM, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã gặp gỡ, thăm hỏi một số cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.
Đoàn Thanh Niên SASCO  tổ chức sân chơi miễn phí, tặng quà cho thiếu nhi xã Bình Đông (Gò Công, Tiền Giang) tại chương trình Xuân yêu thương 2018

SASCO trao 353 phần quà tết đến người dân khó khăn

0
Nhân dịp Tết Nguyên đán, Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) trao 353 phần quà với tổng trị giá gần 150 triệu đồng đến nhiều gia đình chính sách, khó khăn các tỉnh thành.
Ông Đinh Song Hà (bìa phải), đại diện nhóm Những người bạn Quảng Ngãi tại TP.HCM trao quà tết cho người dân /// Ảnh: Hiển Cừ

Mang hơi ấm mùa xuân đến vùng lũ

0
Ngày 13.1, Báo Thanh Niên phối hợp với nhóm Những người bạn Quảng Ngãi tại TP.HCM và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã mang những phần quà tết ấm áp mùa xuân đến với người dân các vùng lũ Quảng Ngãi.