tình trạng khẩn cấp

Bão tuyết khiến 11 người chết ở Mỹ và Canada

Bão tuyết khiến 11 người chết ở Mỹ và Canada

0
(TNO) Một trận bão tuyết dữ dội, được đặt tên Hercules, đã ập đến miền đông bắc nước Mỹ và đông Canada vào ngày 3.1, khiến ít nhất 11 người chết và hàng ngàn chuyến bay bị hủy.
Lốc xoáy lại tấn công Oklahoma, 5 người chết

Lốc xoáy lại tấn công Oklahoma, 5 người chết

0
(TNO) Các cơn lốc xoáy hôm 31.5 đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và gây ra thiệt hại lớn tại khu vực Oklahoma, gần thị trấn Moore, nơi vẫn đang tái thiết sau trận lốc xoáy cực lớn cách đây chưa đầy hai tuần.
Thái Lan ban bố tình trạng khẩn cấp

Thái Lan ban bố tình trạng khẩn cấp

0
(TNO) Chính phủ Thái Lan hôm nay (22.11) đã ban bố tình trạng an ninh khẩn cấp ở ba quận nội thành nhằm ngăn chặn các cuộc biểu tình chống chính phủ dự kiến sẽ diễn ra cuối tuần này.
Lật xe buýt ở Iran, 26 người chết

Lật xe buýt ở Iran, 26 người chết

0
(TNO) Đài phát thanh nhà nước Iran ngày 20.10 đưa tin một chiếc xe buýt chở học sinh nữ đã bị lật ở miền tây nam nước này vào tối 19.10, khiến 26 người thiệt mạng.
Máy bay cứu hỏa lớn nhất của Nga Ilyushin Il-76. Ảnh AFP

Nga điều máy bay cứu hỏa đến giúp Serbia

0
(TNO) Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ngày 26.8 cho biết máy bay cứu hỏa lớn nhất của nước này, chiếc Ilyushin Il-76 đã đến Serbia để hỗ trợ dập tắt cháy rừng, theo hãng tin RIA Novosti.
Lũ ở Nga, 50 người chết

Lũ ở Nga, 50 người chết

0
(TNO) Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga hôm 7.7 thông báo đã có ít nhất 50 người thiệt mạng trong đợt lũ do mưa to ở vùng miền nam Krasnodar của nước này, theo Ria-Novosti.
Biểu tình chống dự án khai thác mỏ Conga ở thủ đô Lima - Ảnh: AFP

Peru ban bố tình trạng khẩn cấp vì bạo lực

0
(TNO) Chính phủ Peru đã ban bố tình trạng khẩn cấp trong 30 ngày tại ba thành phố ở tỉnh miền bắc Cajamarca vào hôm 3.7, sau khi ba người đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình chống lại một dự án khai thác vàng, AFP đưa tin.