viện ksnd tối cao
Đặc biệt trên báo in ngày 14.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 14.11.2018

0
Khốn khổ vì đào đường, lô cốt; Xét xử đường dây đánh bạc ngàn tỉ: Các con bạc “đốt” hàng ngàn tỉ đồng ra sao ?; Vụ án oan 40 năm tại Tây Ninh: Viện trưởng Viện KSND tối cao yêu cầu xác minh làm rõ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.11.2018.
 
Bắt tạm giam thẩm phán ra giá 'chạy án'

Bắt tạm giam thẩm phán ra giá 'chạy án'

2
Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở đối với Giáp Văn Huyên, thẩm phán TAND H.Hiệp Hòa (Bắc Giang).
Mấy năm nay khách hàng đi cầu cứu khắp nơi nhưng vô vọng  /// Sơn Sơn

Viện KSND Tối cao đang thụ lý vụ án tại chung cư Gia Phú

1
Liên quan đến vụ hơn 200 người dân tố cáo lãnh đạo Công ty Địa ốc Gia Phú lừa đảo, thông tin từ Viện KSND Tối cao cho biết đã thụ lý đơn khiếu nại của người dân, đại diện là bà Phạm Thị Minh Toàn.
Đặc biệt trên báo in ngày 22.6.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 22.6.2018

0
Vạch trần cụm công nghiệp “lụi” 72 ha; Viện KSND tối cao tiếp tục truy tố Trầm Bê, Phan Huy Khang; Tổng thống Trump bãi bỏ chia tách gia đình vượt biên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.6.2018.
Trần Trung Chí Hiếu (ảnh nhỏ) và dự án Nhà máy xơ sợi Đình Vũ của PVTEX  /// Ảnh: PVTEX - C.H

Đề nghị truy tố nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty PVTEX

0
Ngày 13.6, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tối cao đề nghị truy tố 4 bị can trong vụ án liên quan đến Công ty cổ phần hóa dầu và xơ sợi dầu khí (PVTEX) và các đơn vị liên quan.