tổng thống nga
Tổng thống Vladimir Putin trả lời báo chí trong ngày 20.12 /// Reuters

Tổng thống Putin không dùng điện thoại di động

1

Tổng thống NgaVladimir Putin không sử dụng điện thoại nhưng tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm internet, theo phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 20.12.

Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt tay Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe /// Reuters

Tranh chấp khó giải

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết hồi tháng 9 đã đưa cho Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe một đề xuất mới liên quan đến tranh chấp chủ quyền đối với nhóm đảo Nam Kuril/Vùng lãnh thổ phương Bắc.
Phong cách của Aurus Senat giống xe siêu sang Rolls-Royce

Cận cảnh Aurus Senat, xe Rolls-Royce của nước Nga

0
Mẫu limousine mới đã ra mắt trong lễ nhậm chức của Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 5 và giờ đây tới lượt phiên bản “dân sự” trình làng tại Triển lãm ô tô Moscow.
Bạn biết gì về limousine mới của Tổng thống Putin?

Bạn biết gì về limousine mới của Tổng thống Putin?

0
Chuyên xa mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin chính thức có chuyến xuất ngoại đầu tiên nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Helsinki, Phần Lan, sau khi đã ra mắt tại Nga trong lễ nhậm chức nhiệm kì thứ 4 của ông Putin hồi tháng 5.2018.
An ninh tăng cường tại Helsinki trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Nga  /// AFP

Khó lường thượng đỉnh Mỹ - Nga

0
Phía Mỹ đưa ra những tín hiệu trái ngược trước thềm cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Phần Lan.
Quân đội Nga đóng ở Syria. Ảnh tư liệu minh họa /// Reuters

Ông Putin kêu gọi rút quân khỏi Syria

0
Ngày 21.5, Sputnik đưa tin Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng với thành công của quân đội Syria trong cuộc chiến chống khủng bố và tiến trình chính trị vừa bắt đầu, binh sĩ nước ngoài nên rời khỏi nước này.