tết cổ truyền

Người dân TP.HCM muốn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch?

Người dân TP.HCM muốn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch?

0

Tết truyền thống là dịp mọi người sum họp gia đình, thăm viếng ông bà, họ hàng, ăn uống, quây quần bên nhau…  Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều người chọn “chơi tết” bằng những du lịch thay vì “ăn tết” tại nhà. Vậy người dân TP.HCM muốn đi du lịch hay ở nhà ăn Tết?

Nam ca sĩ mong Tết cổ truyền được giữ lại vì đó không chỉ là giá trị truyền thống mà còn là giá trị tinh thần trong cuộc sống của người dân ở mỗi đầu năm mới

Ca sĩ Kyo York tung MV ủng hộ giữ Tết cổ truyền

0
Giọng ca từng 'gây bão' hồi năm ngoái với phát ngôn 'bỏ Tết truyền thống là không thể nào chấp nhận' đã tiếp tục có hoạt động ủng hộ giữ Tết cổ truyền bằng MV Việt hóa ca khúc Happy New Year của ABBA.
Sự kết hợp của bộ ba Tiên Cookie - Lý Minh Thắng - Hà Anh Tuấn trong tác phẩm này được mong đợi gây xúc động cho người xem

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu đóng phim

0
Mẹ chỉ mong Tết về đánh dấu việc Hà Anh Tuấn lần đầu tiên tham gia vào một dự án phim ngắn. Phim theo chân cậu bé thế hệ 8X trở về tuổi thơ, về với những ngày tết truyền thống cùng mẹ.
Làng bánh in tiến vua trước nguy cơ mai một

Làng bánh in tiến vua trước nguy cơ mai một

0
Hàng năm cứ vào những ngày cuối đông đầu xuân, những cơ sở sản xuất bánh in tiến vua tại làng Kim Long, TP.Huế, Thừa Thiên- Huế lại đua nhau sản xuất nhằm phục vụ người dân trong dịp tết cổ truyền. Nhưng năm nay, không khí sản xuất vụ tết tại đây đã trầm hơn hẳn khi chỉ có khoảng chục hộ còn gìn giữ cái nghề truyền thống cha ông để lại này.
Làng nặn tượng ông Táo tất bật vào vụ đón xuân

Làng nặn tượng ông Táo tất bật vào vụ đón xuân

0
Còn hơn 2 tháng nữa mới đến tết cổ truyền nhưng hiện nay, làng nghề nặn tượng ông Táo đã bắt đầu hoạt động hết công suất nhằm kịp phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng của người dân trong dịp tết Mậu Tuất 2018.
Chợ hoa Hà Nội nhộn nhịp ngày sát Tết

Chợ hoa Hà Nội nhộn nhịp ngày sát Tết

0
Những ngày sát tết Nguyên đán Đinh Dậu, tiết trời se lạnh, người dân nô nức xuống những chợ hoa của Hà Nội chọn hoa tươi, hoa đào mang về trang trí cho căn nhà của mình. Trong số muôn vàn loại hoa được bày bán trên các con phố, hoa đào được người ta lựa chọn nhiều hơn cả.

Tin đọc nhiều