robot
Với da nhân tạo, robot sẽ cảm nhận và gần gũi với con người hơn trong tương lai /// Ảnh: Chụp màn hình

Chế da nhân tạo cho robot

0
Các nhà nghiên cứu tại Đại học kỹ thuật Munich (Đức) vừa công bố phát triển thành công da nhân tạo cho robot, một công trình có ý nghĩa quan trọng cho sự tiến bộ của ngành chế tạo robot trong tương tác với con người.
Robot Moza trong lễ khai giảng tại Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) /// Facebook nhà trường

Khai giảng với robot

0
Gần 3.000 học sinh (HS) Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) tham dự lễ khai giảng ngày 5.9 cùng với sự xuất hiện của robot Moza.
Chuyên gia cảnh báo sự nguy hiểm của robot tình dục /// Reuters

Cảnh báo sự nguy hiểm của robot tình dục

5
Robot tình dục không an toàn như nhiều người nghĩ, nó có thể mắc lỗi kỹ thuật và gây hại đến người dùng, đó là lời cảnh báo của một chuyên gia về người máy tạo sự “sung sướng” hàng đầu thế giới.
Robot đang được thử nghiệm mặc áo cho một sinh viên /// Chụp màn hình

Robot thay thế điều dưỡng giúp đỡ người già

0
Các sinh viên và giáo sư của Trường đại học Hoàng gia London đang chế tạo một robot có thể giúp đỡ người già hoặc người khuyết tật với mong muốn những robot loại này sẽ thay thế y tá trong tương lai.
Đội robot  Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai)  xếp hạng 3 /// Đăng Nguyên

Đội robot Việt Nam xếp hạng 3 tại cuộc thi ABU Robocon 2019

2
Đội robot của Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai), đại diện Việt Nam thi đấu tại giải vô địch Sáng tạo Robot Châu Á - Thái Bình Dương, đã giành Giải 3 và Giải ABU danh giá tại cuộc thi ABU Robocon năm nay. Đội robot của Hong Kong giành chức vô địch, giải nhì thuộc về Mông Cổ.

Tin đọc nhiều