nước tiểu
Năm 2015, khoảng 50% hồ bơi ở Bắc Kinh bị phát hiện có lượng nước tiểu vượt quá tiêu chuẩn. /// AFP

Thượng Hải đóng cửa 12 hồ bơi vì nhiễm bẩn

0
Nhà chức trách ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) ra lệnh đóng cửa 12 hồ bơi công cộng sau khi phát hiện nồng độ chlorine, vi khuẩn và urea (hợp chất có trong nước tiểu) vượt quá mức cho phép. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Bạn muốn tăng cường sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả?

0
GS Sherry Pagoto, Đại học Y khoa Massachusetts (Mỹ), cho biết: 'Có rất nhiều điều bạn có thể làm ngay bây giờ và đem lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Hãy thử các cách sau để tăng cường sức khỏe nhanh chỉ trong vòng 60 giây'.
Mất ngủ có thể làm suy yếu thận  /// Ảnh: Shutterstock

Những thói quen xấu gây hại cho thận

0
Thận là cơ quan rất quan trọng đối với cơ thể. Thận giúp lọc máu, sản sinh homorne, hấp thụ khoáng chất, tạo ra nước tiểu, loại bỏ độc tố và trung hòa a xít.
Đau lưng có thể là dấu hiệu thận không được khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Dấu hiệu thận có vấn đề

0
Ăn thực phẩm có hàm lượng cao cholesterol và chất béo có thể ảnh hưởng đến thận. Sau đây là dấu hiệu cho thấy thận không được khỏe.
 /// Ảnh chụp màn hình Women’s Health

Nước tiểu có mùi kỳ lạ cảnh báo bạn điều gì?

0
Đôi khi mùi nước tiểu cũng là một trong số những cảnh báo mà cơ thể muốn truyền tải. Dưới đây là một số lý do khiến nước tiểu có mùi kỳ lạ, theo tổng hợp từ Women’s Health.
Đau bụng có thể là một dấu hiệu của bệnh gan

Những dấu hiệu nhận biết bệnh gan

0
Gan là cơ quan rất quan trọng đối với sự sống của con người và việc phát hiện sớm bệnh giúp điều trị kịp thời, ngăn ngừa những hậu quả của nó.
Vì sao dễ bị viêm đường tiết niệu?

Vì sao dễ bị viêm đường tiết niệu?

0

(TNO) Trong một nghiên cứu mới công bố, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện lý do vì sao một số người lại dễ bị viêm đường tiết niệu. Phát hiện có thể giúp bác sĩ tìm ra những phương pháp điệu trị căn bệnh hiệu quả hơn.

Tin đọc nhiều