khu bảo tồn

Sư tử ở khu bảo tồn Gir /// https://www.naturalworldsafaris.com/

Sư tử chạy lạc vào làng, người tháo chạy, kẻ quay phim

0

Trong đoạn clip vừa xuất hiện trên Twitter, một số người ở làng Madhavpur thuộc bang Gujarat của Ấn Độ bỏ chạy khi một con sư tử lao đến, trong khi những người đứng sau hàng rào gần đó giơ điện thoại lên quay.

Thâm nhập sòng bạc tiền tỉ cực “khủng” giữa rừng bảo tồn

Thâm nhập sòng bạc tiền tỉ cực “khủng” giữa rừng bảo tồn

0
Hàng trăm con bạc khắp nơi đổ về những cánh rừng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để sát phạt những ván bài lên đến cả tỉ đồng. Ai là người tổ chức sới bạc cực khủng này? Vì sao hàng trăm người có thể tụ tập vào giữa khu bảo tồn thiên nhiên và ngang nhiên đánh bạc?
Ông  Leon van Biljon và một trong các con sư tử /// Facebook

Nuôi sư tử làm cảnh, bị cả bầy giết chết

1
Truyền thông Nam Phi đưa tin ông Leon van Biljon, đã bị bầy sư tử do chính ông nuôi giết chết trong lúc đang cố gắng sửa hàng rào bao quanh chuồng sư tử bị gãy đổ.
Ngỗng Gugu /// Sina Weibo

Ngỗng được nhận vào trường đại học Thượng Hải

0

Đại học ở miền đông Trung Quốc đồng ý “tiếp nhận” một con ngỗng đực sau khi người chủ, chuẩn bị rời đi nơi khác, cố gắng tìm người nhận nuôi để tránh thảm cảnh con vật vào nồi nước sôi.

Số động vật hoang dã quý hiếm được các đối tượng buôn bán để lại /// Ảnh: Lê Lâm

Kiểm lâm thu giữ nhiều động vật hoang dã

0
Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tương buôn bán động vật hoang đã đã bỏ chạy, để lại hiện trường 3 cá thể động vật thuộc danh mục quý hiếm.
Lực lượng kiểm lâm đang thả cá thể Culi nhỏ về rừng  /// Ảnh: C.T.V

Thả cá thể culi nhỏ quý hiếm vào khu bảo tồn

0
Ngày 4.5, Khu bảo tồn thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai cho biết vừa phối hợp với Hạt kiểm lâm TP.Biên Hòa (Đồng Nai) tiến hành thả một cá thể culi nhỏ quý hiếm vào rừng.
 

Tin đọc nhiều