chiến tranh lạnh

Nga trục xuất 60 nhà ngoại giao Mỹ

Nga trục xuất 60 nhà ngoại giao Mỹ

0
Ngày 29.3, Nga trục xuất 60 nhà ngoại giao Mỹ và tuyên bố sẽ hành động tương tự với những nước theo phe Anh và Mỹ trừng phạt Nga sau khi Moscow bị cáo buộc có liên quan đến vụ tấn công một cựu điệp viên bằng chất độc thần kinh.
Tên lửa hành trình siêu thanh mới của Nga có tầm bắn không giới hạn, chọc thủng mọi lá chắn phòng thủ	 /// Bộ Quốc phòng Nga

Nguy cơ chiến tranh lạnh mới

1
Giới chuyên gia cảnh báo nguy cơ bùng nổ chiến tranh lạnh mới sau khi NATO và các thành viên chỉ trích tuyên bố của Nga về các loại siêu vũ khí.
Tổng thống Putin khẳng định những vũ khí mà Nga mới phát triển có thể biến hệ thống phòng thủ của NATO thành vô dụng /// Ảnh chụp màn hình The National Interest

Tổng thống Putin: Mỹ khơi mào chạy đua vũ trang từ năm 2002

0
Tổng thống Nga Vladimir Putin phủ nhận việc ông giới thiệu các vũ khí hạt nhân mới là làm sống lại cuộc chạy đua vũ trang, đồng thời cho rằng những người nói “Chiến tranh lạnh mới đã bắt đầu" không phải là “nhà phân tích”.
Tổng thống Iran: Mỹ trắng trợn đe dọa Nga bằng hạt nhân

Tổng thống Iran: Mỹ trắng trợn đe dọa Nga bằng hạt nhân

0

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã đưa ra lời chỉ trích đối với tài liệu chính sách phác thảo kế hoạch mở rộng năng lực hạt nhân vừa được Washinton công bố, cho rằng đó là một lời đe dọa trắng trợn đối với Nga.

 

Đội 5 của Det A sau cuộc tập trận triển khai SADM 	  /// Mediadrumworld.com

Đội đặc nhiệm Mỹ giữa lòng Berlin

3
Suốt những năm Chiến tranh lạnh, Mỹ đã cài cắm một đội đặc nhiệm bí mật ở nửa phía tây bức tường Berlin đề phòng một cuộc tấn công từ phía Khối hiệp ước Warsaw.

Tin đọc nhiều