bệnh viện fv

Từ trái sang: BS Vũ Trường Sơn - Trưởng khoa Phòng chống nhiễm khuẩn BV FV, BS Jean-Marcel Guillon - Tổng giám đốc BV FV, bà Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh BV FV /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Phòng bệnh nCoV trong hiểu biết, không hoang mang

0
Dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) đang xảy ra ở nhiều nước khiến người dân lo lắng. Theo các nhà chuyên môn, chúng ta không lơ là trong phòng bệnh, nhưng không quá sợ hãi, hãy bình tĩnh trong cuộc chiến với dịch bệnh!
Tòa buộc bệnh nhân xin lỗi, bồi thường

Tòa buộc bệnh nhân xin lỗi, bồi thường

0
TAND Q.7 (TP.HCM) tuyên buộc bị đơn là bà N.T.M.C phải xin lỗi công khai Bệnh viện FV trên 3 tờ báo và bồi thường cho bệnh viện 13 triệu đồng chi phí tổn thất tinh thần.
Tuân thủ nghiêm các khâu trong khám chữa bệnh sẽ giảm được sự cố y khoa /// Ảnh: Bác sĩ cung cấp

50% sự cố y khoa có thể phòng ngừa được

0
Theo giới chuyên môn, 50% số sự cố y khoa trong khám chữa bệnh có thể phòng ngừa được nếu các bệnh viện thực hiện tốt vấn đề quản lý chất lượng bệnh viện.
Anh Kiệt (thứ 2 từ trái sang) và anh Tuấn (thứ 4 từ trái sang) cùng với ê kíp phòng Cathlab

Những bàn tay nắm lấy bệnh nhân trong phút sinh tử

0
Hơn 7 năm làm kỹ thuật viên phòng Cathlab, anh Nguyễn Thanh Tuấn và Lâm Văn Kiệt không nhớ hết đã nắm chặt bao nhiêu bàn tay của bệnh nhân, xoa dịu, động viên họ vượt qua giây phút lo lắng và đau đớn trong phòng mổ.
BS Lương Ngọc Trung - Khoa Phẫu thuật Mạch máu Bệnh viện FV

Bác sĩ Lương Ngọc Trung - bác sĩ không đơn độc

0
Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật mạch máu, đối với bác sĩ Lương Ngọc Trung thì thành công của một ca mổ không đơn giản nằm ở đôi tay và khối óc của người bác sĩ phẫu thuật.

Tin đọc nhiều