Rủ bạn học cũ nhậu rồi hiếp dâm

1
(TNO) Sáng 29.3, Công an Q.12, TP.HCM cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Trung (22 tuổi) và Nguyễn Văn Út (19 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Bắt hai kẻ hiếp dâm bạn nhậu
Trung (áo xanh) và Út tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, trưa 19.3, Út được bạn học cũ là D.T (18 tuổi, quê An Giang) rủ đi chơi. Do không có xe máy nên Út nói chị này ghé phòng trọ ở khu phố 1, P.Trung Mỹ Tây, Q.12 ăn trưa.

Tại đây, Út, Trung mua bia, thức ăn về rủ chị T. cùng nhậu. Sau khi uống được hai chai bia, T. thấy mệt nên lăn ra chiếc chiếu nơi góc phòng nằm nghỉ.

Thấy vậy, Út đến sờ soạn vào người T. nhưng không thấy chị này phản ứng nên bàn với Trung hiếp dâm nạn nhân. Hai tên này sau đó dùng vũ lực thay phiên hãm hiếp T. Sau đó nạn nhân đã đến tố cáo vụ việc cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trung và Út khai nhận hành vi phạm tội như đã nêu.

Tin, ảnh: T.N.T

>> Tự thiêu sau khi bị hiếp dâm tập thể
>> Lơ xe hiếp dâm khách lãnh án tù
>> Nhân viên y tế hiếp dâm bé gái lãnh án 17 năm tù
>> Hai bị can vụ "nhờ bạn hiếp dâm vợ" được tại ngoại
>> Hai tên trộm cướp hiếp dâm, giết chủ nhà lãnh án
>> Ấn Độ: 3 bé gái bị hiếp dâm, quăng xác xuống giếng
>> Tạm giữ kẻ nghi hiếp dâm thiếu nữ
>> Một phụ nữ Trung Quốc bị hiếp dâm ở Ấn Độ

Bình luận

User
Gửi bình luận
   trịnh hồng vân

trịnh hồng vân

THEO TÔI TỘI HIẾP DÂM PHẢI BỊ PHẠT RẤT NẶNG,VÌ TỘI NÀY ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN MẠNH Ở LỨA TUÔI THÀNH NIÊN VÀ VỊ THÀNH NIÊN Ở VN VÀ TRÊN THẾ GIỚI, HÌNH PHẠT ĐỀ NGHỊ LÀ THIẾN ĐỂ KẺ THỦ ÁC KHÔNG CÒN PHƯƠNG TIỆN ĐI LÀM BẬY NỮA. PHẢI MẠNH TAY MỚI CHẬN ĐỨNG ĐƯỢC TỆ NẠN NÀY.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU