tết cổ truyền

Cảnh thầy đồ cho chữ trong một tiết học ngoại khóa của học sinh tại TP.HCM

Ước một cái tết không bài tập về nhà

3
Năm nào cũng thế, cứ mỗi dịp tết cổ truyền sắp đến là chúng tôi thực hiện một khảo sát nho nhỏ để nắm bắt suy nghĩ, tình cảm của các em học sinh về tết.
Ánh Viên trẻ trung đón tết xa nhà 	 /// Quỳnh Mai

Tết xa nhà của các tài năng thể thao Việt

0
Lại thêm một cái tết xa nhà của các niềm hy vọng vàng thể thao VN trong năm 2018. Trong sâu thẳm trái tim, tuy có nỗi buồn man mác vì không được quây quần cùng gia đình nhưng ai nấy đều xác định rõ, muốn có vinh quang ắt phải có sự hy sinh.
Tái hiện chợ tết trong trường mầm non

Tái hiện chợ tết trong trường mầm non

0
Đây là gian hàng chợ Tết nông thôn truyền thống được các cô giáo Trường mầm non Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi tái hiện từ việc tận dụng các loại phế liệu. Việc làm này nhằm giúp trẻ mầm non hiểu và yêu hơn ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
Người dân TP.HCM muốn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch?

Người dân TP.HCM muốn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch?

0

Tết truyền thống là dịp mọi người sum họp gia đình, thăm viếng ông bà, họ hàng, ăn uống, quây quần bên nhau…  Tuy nhiên, những năm gần đây, nhiều người chọn “chơi tết” bằng những du lịch thay vì “ăn tết” tại nhà. Vậy người dân TP.HCM muốn đi du lịch hay ở nhà ăn Tết?

Nam ca sĩ mong Tết cổ truyền được giữ lại vì đó không chỉ là giá trị truyền thống mà còn là giá trị tinh thần trong cuộc sống của người dân ở mỗi đầu năm mới

Ca sĩ Kyo York tung MV ủng hộ giữ Tết cổ truyền

0
Giọng ca từng 'gây bão' hồi năm ngoái với phát ngôn 'bỏ Tết truyền thống là không thể nào chấp nhận' đã tiếp tục có hoạt động ủng hộ giữ Tết cổ truyền bằng MV Việt hóa ca khúc Happy New Year của ABBA.