phụ nữ việt nam

Gây chú ý nhất là hình ảnh Nhất Hương vào vai người công nhân vệ sinh đội vương miện trên đầu. Cô lý giải: ''Một người âm thầm làm cho thành phố xanh sạch đẹp thì trong mắt Nhất Hương họ cũng là hoa hậu''

Diễn viên Nhất Hương gây sốc khi đội vương miện tiền tỉ quét rác

0
(TNO) 'Là phụ nữ khi sinh ra, ai cũng được gọi là phái đẹp và ai cũng là hoa hậu trong mắt những người yêu thương mình. Tôi cũng vậy, tôi cũng là hoa hậu trong lòng ba mẹ và các em tôi', diễn viên Nhất Hương chia sẻ về bộ ảnh đội vương miện khi đang làm nhiều ngành nghề khác nhau.
Hà Vân trong MV 'Mẹ là cánh cò yêu thương' - Ảnh: Chụp màn hình MV

Hà Vân gây xúc động với MV về mẹ

1

(TNO) Giọng hát ngọt ngào và hình ảnh người mẹ lam lũ trong MV Mẹ là cánh cò yêu thương của nữ ca sĩ Hà Vân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hàng loạt khu chợ Sài Gòn 'kẹt cứng' vì Đàm Vĩnh Hưng

Hàng loạt khu chợ Sài Gòn 'kẹt cứng' vì Đàm Vĩnh Hưng

0
Bất ngờ xuất hiện và còn đích thân tặng những bông hoa tím xinh đẹp cho rất nhiều phụ nữ vào chiều 11/5/2015, Mr. Đàm đã khiến hàng loạt khu chợ lớn ở TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu,… và những tuyến đường lân cận “kẹt cứng” trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ anh có mặt tại những nơi này.
Video clip: Xã hội nghĩ gì về người phụ nữ?

Video clip: Xã hội nghĩ gì về người phụ nữ?

0

(TNO) Xã hội ngày nay phụ nữ Việt Nam đã bình đẳng và có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Họ đảm nhiệm nhiều công việc chủ chốt ở khắp các lĩnh vực, ngành nghề. 

Tự hào là phụ nữ Việt Nam

Tự hào là phụ nữ Việt Nam

0
(TNO) Tối 1.12, Trung ương Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình Tự hào là phụ nữ Việt Nam tại thành phố Huế.
Triển lãm hội họa của 10 nữ họa sĩ

Triển lãm hội họa của 10 nữ họa sĩ

0
(TNO) Lúc 9 giờ sáng 20.10, tại Nhà triển lãm TP.HCM sẽ diễn ra lễ khai mạc triển lãm chung của 10 nữ họa sĩ, giảng viên mỹ thuật Hà Nội và TP.HCM nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.
Xem và nghe 28.5.2013

Xem và nghe 28.5.2013

0
Đức Huy - Tình tính tang. Đây là album mà nhạc sĩ Đức Huy tự thực hiện trong gần 3 năm, cũng là sản phẩm mà anh tâm đắc nhất khi có nhiều thời gian để đầu tư, chăm chút. Album gồm 12 ca khúc, trong đó có 8 bài của Đức Huy và 3 bài của nhạc sĩ mà anh yêu thích (Mộng dưới hoa, Rong rêu, Lời cuối cho em).