phó giáo sư

Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực

Ngành tài chính, ngân hàng khát nhân lực

2

Cơn khát nhân lực trong các ngành tài chính, ngân hàng đã dai dẳng trong nhiều năm qua nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự kiến sẽ tiếp tục bùng phát trong những năm tới.

Các đại biểu phát biểu trong một tọa đàm bàn về tiêu chuẩn PGS, GS tổ chức trong tháng 4
 /// Ảnh: Nghiêm Tuấn

Đừng để giáo sư 'dỏm' xét ứng viên thật

8
Theo các nhà khoa học, để thúc đẩy nền khoa học phát triển, điều đầu tiên phải nghĩ tới là xây dựng được một đội ngũ chuyên gia có năng lực, đạo đức ở tất cả các ngành. 
Thông tin tạp chí ANSN lọt vào danh sách ISI được đăng tải trên trang của Viện Hàn lâm khoa học công nghệ VN nhưng chỉ được khoảng một năm thì bị loại  /// Ảnh chụp lại từ màn hình website của Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Không thể để thật giả lẫn lộn

13
Theo nhiều nhà khoa học, cội rễ của những quy định 'không giống ai' là do nền khoa học VN hiện nay được tạo nên và vận hành bởi các thành tố phi khoa học. Vì thế mà trong không gian khoa học, thật giả đang lẫn lộn.
Tham vấn chuyên gia: Kiểm định chất lượng giáo dục

Tham vấn chuyên gia: Kiểm định chất lượng giáo dục

0

Bàn luận xoay quanh chủ đề đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục ở Việt Nam cùng các chuyên gia PGS.TS.Nguyễn Hội Nghĩa - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM và PGS.TS. Trần Thị Hồng -Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Tham vấn chuyên gia: Đào tạo gắn với việc làm

Tham vấn chuyên gia: Đào tạo gắn với việc làm

0

Hai chuyên gia của chương trình là PGS.TS.Trần Phước  Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành và anh Lê Văn Trắng - Giám đốc Kiểm toán KSI trao đổi về mô hình gắn kết tuyển sinh và tuyển dụng, xu hướng đào tạo theo hướng ứng dụng và thực hành nâng cao hiệu quả chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

Khi con cái gây tai họa tại buổi phỏng vấn trực tiếp!

Khi con cái gây tai họa tại buổi phỏng vấn trực tiếp!

0

Ngày 10.3, phó giáo sư Robert E Kelly thuộc khoa khoa học chính trị tại đại học quốc gia Busan, Hàn Quốc đã trải qua kinh nghiệm nhớ đời khi bị hai đứa con làm gián đoạn lúc trả lời phỏng vấn trực tiếp cho đài BBC.

 
Sẽ có quy định mới về phong học hàm giáo sư, phó giáo sư

Sẽ có quy định mới về phong học hàm giáo sư, phó giáo sư

2
Chiều 5.11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt các thành viên Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, các tân giáo sư (GS), đại diện tân phó giáo sưđược công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh năm 2016.

Tin đọc nhiều