huế

Đường sắt qua miền Trung hư hỏng nặng do mưa lũ /// Ảnh Ngọc Năm

Tạm dừng tàu đi Vinh - Huế vì mưa lũ

0
Ngành đường sắt đã tạm dừng các tàu khách Thống Nhất đi Vinh (Nghệ An), Thừa Thiên - Huế vì mưa lũ, ách tắc đường sắt Bắc - Nam.
Nhàn đàm: 'Trời hành cơn lụt...'

Nhàn đàm: 'Trời hành cơn lụt...'

0
Người ta vẫn hay có câu nói đùa rằng: "Mùa mưa là món đặc sản của Huế". Ừ thì cái xứ Thần kinh này là vậy. Nắng thì cứ nắng nẻ đầu nhưng hễ đã vào mùa mưa thì mưa không kịp cất mặt cất mày lên được. 
Tại thôn Giáp Tây, xã Hương Toàn (TX.Hương Trà), theo chính quyền địa phương, hơn 97% nhà dân bị lũ tràn vào

Kiệt sức vì mưa lũ dồn dập

0
Mưa lũ dồn dập khiến nhiều địa phương tại Thừa Thiên-Huế chìm trong nước lũ, đến ngày hôm qua mưa vẫn tiếp tục trút xuống khiến nước các sông dâng cao, nhà cửa làng mạc ngập sâu trong nhiều ngày liền...
 
Mưa lũ dồn dập khiến  nhiều địa phương tại Thừa Thiên Huế ngập sâu, người dân nơi đây đang gặp rất nhiều khó khăn do đường sá bị chia cắt và thiếu lương thực /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Người dân Huế đang kiệt sức vì mưa lũ dồn dập

1
Mưa lũ dồn dập khiến nhiều địa phương tại Thừa Thiên Huế chìm trong nước lũ, đến ngày 17.10 mưa vẫn tiếp tục trút xuống khiến nước các sông dâng cao, nhà cửa làng mạc người dân ngập sâu trong nhiều ngày liền...
 /// Ảnh: N.T.T.H

Huế

1
Mọi thứ có thể rời xa, trong thoáng chốc hay mãi mãi, nhưng vẫn niềm tin cũ: Huế đủ thiết tha cho những ai đã từng và sẽ đến. 
Cầu Tràng Tiền /// Ảnh: Khả Hòa

Cháo lòng Mụ Đồng

2
Trên bước đường lãng du suốt cuộc đời, có biết bao điều đáng nhớ lưu lại trong tiềm thức con người. Nhưng với tôi thì đơn giản lắm. Chỉ là dư vị ngọt béo, thơm ngậy của một tô cháo lòng nhỏ ở Huế.
Xe máy cụ X. bị húc văng sau khi va chạm với xe khách /// Đ.T

Cụ ông tử nạn ở 'điểm đen' giao thông

0
Hôm nay 27.9, lại xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng tại 'điểm đen' giao thông trên QL1A đoạn qua xã Lộc Thủy, H.Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế khiến một cụ ông tử nạn.