học tập

Truyền hình trực tuyến: Đồng hành cùng thí sinh 2017

Truyền hình trực tuyến: Đồng hành cùng thí sinh 2017

0
Để tiếp sức cho thí sinh mùa thi năm nay, vào lúc 14 giờ 30 ngày 19.5, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề “Đồng hành cùng thí sinh” nhằm giúp thí sinh vững vàng tâm lý, đảm bảo sức khỏe để tham gia kỳ thi. Bên cạnh đó sẽ cung cấp các thông tin về công tác hỗ trợ của Đoàn, Hội Sinh viên cũng như các chính sách về vay vốn học tập, ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên.
Saloma Gugug cùng cha và anh tổ chức tour du lịch homestay tại làng Kampung Sadir /// Ảnh: chụp màn hình The Straits Times

Khi giới trẻ Malaysia rời phố về quê

1
Một số bạn trẻ Malaysia đi ngược xu thế khi không chọn việc làm ở thành phố lớn sau khi tốt nghiệp đại học mà trở về nơi “chôn nhau cắt rốn” để khởi nghiệp.
Những chàng trai, cô gái năng động của nhóm Stulax 	 /// Ảnh: N.V

Học để... thư giãn

1
Đó là dự án của nhóm sinh viên tại TP.HCM nhằm giúp nhau cùng học tiếng Anh và thư giãn mỗi ngày để học tập hiệu quả hơn.
Trong chương trình Tư vấn mùa thi, các học sinh thường băn khoăn về việc chọn ngành nghề cũng như mục đích học tập
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Mơ hồ học để làm gì!

3
Mùa thi đang đến cũng là lúc cần đặt ra câu hỏi 'Học để làm gì?' cho những người trẻ đang lựa chọn nghề nghiệp tương lai, khi mà mỗi năm có hàng ngàn sinh viên bỏ học giữa chừng vì nhận thấy không phù hợp với ngành đã chọn.
20 đề cử vào vòng bình chọn Gương mặt trẻ VN tiêu biểu

20 đề cử vào vòng bình chọn Gương mặt trẻ VN tiêu biểu

0
Ngày 26.2, Hội đồng xét tặng giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu (T.Ư Đoàn) cho biết 20 cá nhân đề cử vào vòng bình chọn được công bố rộng rãi trên các cơ quan báo chí, truyền thông để lấy ý kiến cộng đồng xã hội.
Bất an với tiệc rượu cuối năm

Bất an với tiệc rượu cuối năm

1
Cứ vào dịp cuối năm, khi nhiều người sinh sống, học tập, làm việc… tại các thành phố lớn chuẩn bị về quê sum họp gia đình, đón tết thì cũng là lúc các tiệc rượu liên hoan, tổng kết họp mặt được tổ chức rất nhiều, triền miên.

Tin đọc nhiều