học hè

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

1
Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.
Học sinh hào hứng tham gia CLB bóng đá của Trường THCS Minh Đức (Q.1, TP.HCM) 
 /// Ảnh: An Nguyễn

Mùa hè vừa chơi vừa học

0
Hè đến, các trường biến nơi học thành nơi hoạt động của các câu lạc bộ, giúp học sinh vừa chơi vừa học và vừa rèn luyện sức khỏe.
Ngoài đọc sách, các em học sinh đến thư viện còn tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác /// NVCC

Thư viện miễn phí của thầy giáo mê truyện Harry Potter

1
Là người hâm mộ truyện Harry Potter, thầy Nguyễn Đức Anh (25 tuổi, ở Bảo Lộc, Lâm Đồng) cũng mong muốn có một thư viện như trong phim, chia sẻ kiến thức cho mọi người. Từ đó mà thư viện Harry Dan được thành lập.
Phụ huynh cho con học đàn trong dịp hè năm 2018 /// Lê Thanh

Phát hoảng với lịch học hè dày đặc của trẻ

2
Cứ tưởng mùa hè học sinh sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng thực tế có nhiều phụ huynh sắp lịch cho con học kín mít cả tuần, các trẻ gần như chẳng còn biết mùa hè là gì nữa...
Các bé đang học làm điện từ chanh

Hè này, cho con học gì?

0
Từ hạ tuần tháng 5, học sinh đã bắt đầu nghỉ hè. Một số phụ huynh đưa con về quê, số còn lại vẫn đang “đau đầu” chưa biết làm gì?
Học trước để làm gì ?

Học trước để làm gì ?

5
Một chuyện bất bình thường trong trường học nhưng tồn tại quá lâu đến mức người ta cứ ngỡ rằng đó là chuyện bình thường.
Học sinh Trường TH-THCS Lê Quý Đôn (Biên Hòa, Đồng Nai) đi học sáng 6.7

Nơi cương quyết, nơi ngập ngừng

0
Ông Hoàng Hữu Trung, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết đang xây dựng hướng dẫn khung kế hoạch thời gian năm học của Hà Nội dựa trên quy định chung của Bộ GD-ĐT.