Hà Vân

PHÚT “BẬT MÍ” số 28 - Ca sĩ Hà Vân có dịu dàng như bạn nghĩ?

PHÚT “BẬT MÍ” số 28 - Ca sĩ Hà Vân có dịu dàng như bạn nghĩ?

0
Tiếng hát Hà Vân đã được nhiều khán giả yêu thích qua những bản bolero trữ tình trong 5 năm qua. Nhưng có lẽ ít ai ngờ rằng, trái ngược với hình ảnh dịu dàng, thướt tha...của Hà Vân trên sân khấu là một cô gái rất khác. Mời bạn theo dõi Phút "bật mí" số 28 để nghe cô tiết lộ một "bí mật" về mình nhé!
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 38 | Ca sĩ Hà Vân “nghiện” hát bolero

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 38 | Ca sĩ Hà Vân “nghiện” hát bolero

0

Đến với con đường ca hát là cả một hành trình đầy gian khổ, bởi Hà Vân không hề được sự ủng hộ từ phía gia đình. Sau bao năm nỗ lực với đam mê, giờ đây cô đã có một vị trí cho riêng mình trong lòng công chúng yêu nhạc bolero. Hãy cùng gặp gỡ và thưởng thức tiếng hát ngọt ngào của Hà Vân trong Trà đá cùng bolero số 38 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất.

Album Tiếng hát Hà Vân 2 gồm CD và băng cassette /// Ảnh: NSCC

Nghe Hà Vân hát bolero qua băng cassette

0
Được sự đón nhận của công chúng từ album Tiếng hát Hà Vân 1 (tiêu thụ gần 5.000 bản), Hà Vân vừa giới thiệu Tiếng hát Hà Vân 2 (ảnh), một lần nữa đưa người nghe trở lại không gian âm nhạc thời vàng son của bolero.
Bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức (ngồi) cùng ca sĩ Gia Khiêm - Hà Vân - Duy Long /// ẢNH: NSCC

'Mẹ là cánh cò yêu thương' gây quỹ Chắp cánh ước mơ

0
Sau triển lãm tranh thiếu nhi, ra mắt sách Sài Gòn chữ vội trên vai, album Có lẽ vì, bác sĩ - nhạc sĩ Minh Đức vừa phát hành album Mẹ là cánh cò yêu thương với mong muốn hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo học giỏi.

Tin đọc nhiều