đình toàn

Cá nuôi chết ở tổ dân phố An Cư Đông 2 -  Ảnh: Đình Toàn

Cá biển vẫn 'lờ đờ'; cá nuôi chết hàng loạt, mất tiền tỉ

0
Không chỉ cá tự nhiên chết hoặc “lờ đờ” tấp nập vào bờ biển (Thanh Niên ngày 17.4 đã thông tin) mà những loài cá có giá trị thương phẩm cao như vẩu, mú, bớp, hồng của người dân TT.Lăng Cô, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế nuôi cũng bị chết hàng loạt trong những ngày gần đây.
Kiểm tra việc hàu nuôi bằng vỏ xe cũ

Kiểm tra việc hàu nuôi bằng vỏ xe cũ

1
Sáng 15.4, lãnh đạo Sở NN-PTNT Thừa Thiên-Huế cùng một số đơn vị chuyên môn làm việc với UBND H.Phú Lộc về việc nuôi hàu bằng vỏ xe cũ tại TT.Lăng Cô (H.Phú Lộc).
Ngài U Thein Sein, khi là Tổng thống Myanmar (thứ hai từ phải sang) nâng niu bản kinh 2.000 năm khi cổ vật này được trưng bày tại Sagaing (Myanmar). Ảnh: tư liệu - Đình Toàn chụp lại

Ly kỳ bản kinh Phật trên lá bối 2.000 năm tuổi

22
Người VN sẽ có cơ hội hiếm hoi tiếp cận và chiêm bái một phần của bộ thủ bản Tam Tạng kinh Phật có tuổi đời 2.000 năm trong một cuộc triển lãm tại Huế ngày 26 và 27.4.
Ảnh: Đình Toàn

Huế có thêm một cây di sản

0
Sở VH-TT-DL tỉnh Thừa Thiên-Huế cho hay, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường VN (VACNE) vừa có quyết định công nhận cây đa Đá Bạc (ảnh) ở thị trấn Phú Lộc, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế là cây di sản. 
Đến Huế lần đầu trong sự thương yêu của mọi người, mẹ con họ tin sẽ sớm vượt qua được những nghiệt ngã của đời sống - Ảnh: Đình Toàn

Chuyện cô gái nghèo làm vợ cháu nội vua Thành Thái

10
Sống trong cảnh đời cơ cực nhưng khi “phát hiện” ra mình là cháu dâu của vua Thành Thái, một cựu hoàng, một gia tộc thân thế hiển hách, bà không chỉ không buồn mà còn lấy đó làm động lực để vươn lên.

Tin đọc nhiều