dh hoi lhtn viet nam lan 7

Đàm Vĩnh Hưng trong 'Khát vọng trẻ 8' ở Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dấu ấn 10 năm 'Khát vọng trẻ'

0
Gần 10 năm đến với công chúng, với 11 kỳ đã diễn ra trong và ngoài nước, chương trình Khát vọng trẻ của Báo Thanh Niên được khán giả và nghệ sĩ xem như một thương hiệu âm nhạc truyền cảm hứng.
Đại biểu và các học sinh, sinh viên được tuyên dương SV 5 tốt cấp T.Ư  /// Dương Triều

Những người trẻ tài năng

0
Không chỉ học giỏi, nhiều sinh viên 5 tốt còn là những người trẻ tài năng trên nhiều lĩnh vực, góp phần in những dấu son trên bản đồ sinh viên VN thế kỷ 21. Thanh Niên giới thiệu 2 trong 190 bạn trẻ được tuyên dương là 'Sinh viên 5 tốt' lần này...
Nhà xây cho vùng lũ và nhà phao cho vùng bão lũ  /// Ảnh: Trần Quang Tuấn

Người phụ nữ dựng hơn 500 nhà chống lũ

0
Dựng hơn 500 căn nhà chống lũ cho những vùng khó khăn trong 4 năm, thuyết phục người dân cùng xây ngôi nhà chống lũ của mình, vận động các họa sĩ góp tranh gây quỹ... Đó là dự án phát triển Nhà chống lũ của Phạm Thị Hương Giang (Jang Kều).
Hướng đến cộng đồng là một trong những giá trị mà nhiều người trẻ ngày nay hướng đến /// Ảnh: Lê Thanh

Yêu nước theo cách của người trẻ

1
Cách mà người trẻ ngày nay hướng đến cộng đồng, đến quê hương đất nước có thể đa dạng hơn so với thế hệ cha anh nhưng sự tha thiết, nồng nàn thì trước sau vẫn vậy. Với nhiều người trẻ, dù ở bất cứ nơi đâu, làm việc gì, yêu nước luôn là tâm niệm.
Thầy Trần Bình Phục và học trò ở đảo Hòn Chuối	 /// Ảnh: Trung Hiếu

Lập giải thưởng cho học trò từ tiền túi

0
Sống và công tác ở đảo Hòn Chuối (thuộc TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau), thượng úy Trần Bình Phục (quê ở TP.Cà Mau) đã dạy dỗ, giúp hơn 10 em từ đảo vào lại đất liền để học lên cao hơn.
Một phút ý nghĩa

Một phút ý nghĩa

0
Chỉ cần một phút thôi, bạn sẽ giúp được rất nhiều người dân đang gặp khó khăn về nước sạch. Hãy cùng chung tay gửi những hình ảnh, chia sẻ sáng kiến hay về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước qua địa chỉ www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn.
Một phút ý nghĩa

Một phút ý nghĩa

0

Chỉ cần một phút thôi, bạn sẽ giúp được rất nhiều người dân đang gặp khó khăn về nước sạch. Hãy cùng chung tay gửi những hình ảnh, chia sẻ sáng kiến hay về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước qua địa chỉ: www.1phuttietkiem trieuniemvui.com.vn.