cuộc sống

Dậy sớm

Dậy sớm

0
Ngủ dậy muộn là phần thưởng tôi luôn hào phóng tự tặng mình những khi mỏi mệt. Nhưng không ít khi, tôi lại thích dậy sớm vì nhiều lý do.
Khi công nghệ lay động trái tim

Khi công nghệ lay động trái tim

0
Trên thế giới có hơn 11,4 triệu người bị cụt chân tay nhưng có một con số không thống kê được là số người bị căng thẳng do áp lực của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh những sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu phù phiếm của con người, thế giới không bao giờ thiếu hy vọng, nỗ lực để đưa những con người chịu cảnh mất mát hòa nhập vào dòng chảy hằng ngày và giúp mỗi cá nhân tìm được tâm thế bất biến giữa những xáo trộn của cuộc sống.
Thay đổi

Thay đổi

0
Trong cuộc đời của mỗi người, ít ai không một lần trải qua sự thay đổi. Có những thay đổi chủ động và những thay đổi do ngoại cảnh tác động. Từ chỗ ở, việc làm, hoàn cảnh sống, bè bạn, thậm chí người đồng hành với mình...
Sự thật một nửa

Sự thật một nửa

0

(TNTS) Gặp lại chị sau bốn năm xa cách, tôi mừng vì trông chị trẻ khỏe hơn, tươi tắn hơn, và nhất là vẻ tự tin, vững vàng của một người phụ nữ thành đạt. 

Phụ nữ 'mong manh' dễ... vỡ nợ

Phụ nữ 'mong manh' dễ... vỡ nợ

0

(TNTS) Một khảo sát ở Anh cho thấy phụ nữ dễ rơi vào cảnh nợ nần hơn đàn ông. Và đi sâu phân tích về độ tuổi càng thấy được sự 'chênh lệch': có đến 32% trong 1.000 phụ nữ ở tuổi từ 25 đến 34 bị rắc rối tài chính cá nhân so với con số 24,8% ở đàn ông cùng độ tuổi.

Nỗi niềm phụ nữ trong ‘Phố đàn bà’

Nỗi niềm phụ nữ trong ‘Phố đàn bà’

0
(TNO) Phố đàn bà là một tập tản văn nhẹ nhàng của tác giả Lê Quỳnh Thư viết về những tâm tư, nỗi niềm của người phụ nữ trong cuộc sống khi phải mang trên vai nhiều trách nhiệm trong xã hội hiện đại.
Chất men khác

Chất men khác

0
(TNTS) Gần đây, gặp Loan, cô bạn cũ, nghe Loan ríu rít kể chuyện về cuộc sống, công việc của mình, Hiền cũng thấy vui cùng bạn. Loan vừa được lên chức, vẻ đẹp của người phụ nữ tuổi 35 đang độ chín thật mặn mòi, quyến rũ.
Cha không cần những tấm thiệp!

Cha không cần những tấm thiệp!

0

(TNO) Những tấm thiệp trong Ngày của Cha (21.6) là một phần văn hóa của người phương Tây. Tuy nhiên những hình ảnh khuôn mẫu trong đó hầu như không có giá trị tôn vinh, ngược lại còn gây nhiều cảm xúc không tốt, theo BBC.

Khi con già trước tuổi

Khi con già trước tuổi

0
(TNTS) Anh chị luôn tự hào về cô con gái rượu 12 tuổi xinh đẹp và thông minh hơn độ tuổi rất nhiều. Thế nhưng, gần đây niềm tự hào đó dần chuyển sang lo lắng khi cô bé có những suy nghĩ và hành xử già hơn lứa tuổi của mình.
Sắp xếp lại một ngày !

Sắp xếp lại một ngày !

0
(TNTS) Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang đi trật đường ray thì hãy thử sắp xếp lại theo đề xuất của tờ Daily Mail bởi đây được xem là khai thác tối đa và đúng lúc năng lượng của phụ nữ.
'Phụ nữ yêu tất cả nhưng lại quên yêu mình'

'Phụ nữ yêu tất cả nhưng lại quên yêu mình'

0

(TNO) Người phụ nữ cần một sự vuốt ve, một sự chia sẻ, hay đơn giản chỉ là muốn được cảm nhận được sự yêu thương, tất cả những gì họ cần đều được gói trong Trái tim đàn bà.

Với con tuổi teen

Với con tuổi teen

0
(TNTS) Mối quan hệ giữa bố mẹ với con cái tuổi teen được xem là tốt đẹp khi mối quan hệ đó bao gồm cả sự kính trọng, thông cảm, tin tưởng, và quan tâm lẫn nhau.
Bí ẩn của sự lười biếng

Bí ẩn của sự lười biếng

0
(TNO) Một người lười biếng vẫn có khả năng thực hiện các hoạt động như tất cả mọi người, nhưng đơn giản họ không muốn và không nỗ lực thực hiện hay hoạt động một cách cầm chừng...