cuộc sống

Nhiều gia đình có đến 3 thế hệ ở tại các lán trại xung quanh công trình xây dựng ở khu Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM /// Ảnh: Đức Anh

Du cư giữa… Sài Gòn: 'Bốn bể' là nhà

0
Vì sinh nhai, có gia đình ba thế hệ dắt díu nhau lang bạt khắp công trình xây dựng từ Campuchia tới các tỉnh miền Tây, có gia đình đi biền biệt mấy năm, về nhà không nhận ra con mình...
 /// Ảnh: Duy Tân

Nữ phu vôi

0
Bất kể nắng mưa, khói bụi, đối mặt các bệnh về hô hấp, thấp khớp, thậm chí ung thư... nhiều phụ nữ vẫn chọn nghề phu vôi vất vả làm kế sinh nhai.
Chị Đào và mẹ trong ngôi nhà mới /// Ảnh: Thúy Hằng

Người phụ nữ trúng số 92 tỉ đồng giờ ra sao ?

3
Ngày 16.10.2016, chị Nguyễn Thị Ánh Đào (năm nay 33 tuổi, trú ở TP.Trà Vinh) mua 3 vé số điện toán, trong đó 1 vé trúng hơn 92 tỉ đồng. Đây là người VN đầu tiên trúng “độc đắc” xổ số điện toán.
Người hâm mộ xuống đường cổ vũ cho U.23 Việt Nam /// Ảnh: Ngọc Dương

Lấy bóng đá để... xin lỗi vợ

0
Cô bạn học thời phổ thông kể với tôi trong nước mắt, rằng chồng cô ấy coi bóng đá ở đâu lao về nhà ôm em, nhấc bổng em lên và nói: 'Đã quá VN ơi! Anh xin lỗi em!'.
Cầu gỗ đi xuống xóm nhà thuyền

Xóm nhà thuyền với cả trăm con người 'lênh đênh'

0
Nơi này có khoảng 50 chiếc thuyền, là "nhà" của 47 hộ dân với 160 nhân khẩu, chủ yếu là người ở tỉnh Hải Dương và các huyện An Lão, Thủy Nguyên của TP.Hải Phòng dạt về đây làm ăn rồi trụ lại từ những năm 1980.
Nguyễn Thúy Hiền - chuyện chưa kể

Nguyễn Thúy Hiền - chuyện chưa kể

0
Nguyễn Thúy Hiền kể về lần đầu tiên dự giải thế giới đã giành HCV và “sự cố” không chuẩn bị nhạc quốc ca khi nhận giải. Bản năng của người phụ nữ giúp chị mạnh mẽ vượt qua nỗi buồn ly hôn để nuôi dạy hai con. Thúy Hiền cũng đặt mục tiêu mở thật nhiều lớp dạy võ mang bản sắc của chính mình.
Nhọc nhằn nghề chạy Grabbike

Nhọc nhằn nghề chạy Grabbike

0
Muốn kiếm được 250.000 -300.000 đồng/ngày, tài xế Grabbike phải “chạy có khách” trên quãng đường khoảng 100km (không tính lúc chạy “xe không” tìm khách). Ngoài ra các tài xế Grabbike còn đối diện với nhiều nguy hiểm như: mất điện thoại, bị khách quỵt tiền, va chạm với xe ôm truyền thống.