an táng

Di ảnh nghệ sĩ Anh Vũ đặt trước con hẻm nhỏ nhà nam nghệ sĩ /// Ảnh: Thành Long

Đưa nghệ sĩ Anh Vũ về thăm nhà lần cuối

2
Trước khi được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9, TP.HCM), linh cữu của nghệ sĩ Anh Vũ ghé ngang thăm nhà lần cuối. Khoảnh khắc này khiến nhiều người đến tiễn biệt anh không khỏi xúc động.
Ông Nguyễn Đức Bình /// ẢNH: Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Đức Bình từ trần

2
Ông Nguyễn Đức Bình, sinh năm 1927, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Hội đồng Lý luận T.Ư, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã từ trần vào hồi 0 giờ 44 ngày 31.1.2019.
Đoàn đưa tang theo xe chở linh cữu cố Thượng nghị sĩ John McCain đến nghĩa trang  /// Reuters

An táng thượng nghị sĩ John McCain

1
Ngày 2.9, linh cữu thượng nghị sĩ Mỹ John McCain được an táng tại nghĩa trang Học viện Hải quân ở bang Maryland, một ngày sau tang lễ tại Vương cung thánh đường quốc gia (thủ đô Washington D.C).
Truy điệu và an táng 6 liệt sĩ chưa biết tên

Truy điệu và an táng 6 liệt sĩ chưa biết tên

0
Sáng 18.5.2018, Bộ chỉ huy Quân sự, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Thuận và các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam đã long trọng tổ chức lễ truy điệu, an táng các liệt sĩ vừa tìm thấy ở các mặt trận thuộc huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Thuận Nam.
Nhóm nghiên cứu nhận 1 tỉ đồng từ quỹ đầu tư tại cuộc thi “Hành trình thành phố khởi nghiệp sáng tạo Startupcity Roadshow”	 /// V.T

An táng vật nuôi bằng công nghệ xanh

0
Một nhóm sinh viên đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công phương pháp xử lý xác động vật thân thiện với môi trường và họ đã nhận được 1 tỉ đồng từ quỹ đầu tư để khởi nghiệp.

Tin đọc nhiều