xây nhà

Ông Trương Ty đứng trên lô đất mà mình mỏi mòn chờ đợi được phân xử 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Rủi ro góp vốn xây nhà

0
Đây được xem là một vụ án ly kỳ về chuyện mua bán hợp đồng góp vốn xây nhà.
Đình chỉ một cán bộ 'giải cứu nhà xây sai phép'

Đình chỉ một cán bộ 'giải cứu nhà xây sai phép'

4
Ông Lê Văn Tấn, nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Q.7 (TP.HCM) bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày để xác minh, làm rõ thông tin tố cáo ông Tấn 'giải cứu nhà xây sai phép' với giá 150 triệu đồng.
Cung cấp kiến thức cho người xây nhà

Cung cấp kiến thức cho người xây nhà

0
Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng Thiết Thạch vừa tổ chức hội thảo tư vấn “Cung cấp kiến thức cho người xây nhà năm 2017” với sự tham gia của nhiều thương hiệu trong ngành vật liệu xây dựng.
Được xây nhà trên hành lang  bảo vệ sông rạch

Được xây nhà trên hành lang bảo vệ sông rạch

0
Từ ngày 28.4, người dân có nhà, đất trong hành lang bảo vệ sông, kênh, rạch sẽ được cấp giấy tờ nhà đất và được cấp phép xây dựng theo Quyết định 22 của UBND TP.HCM mới được ban hành.
Người Nhật xây nhà ở Việt Nam

Người Nhật xây nhà ở Việt Nam

2
Khi dự án Thong House của anh Nishizawa được công bố, nhiều người ví đó như nỗ lực tìm kiếm phong cách sống đương đại trong mô típ kiến trúc nhà phố phổ biến ở Việt Nam.
Bắt đầu từ tỉnh Bến Tre và Kiên Giang từ tháng 8.2016, “Chắc khởi đầu – bền tổ ấm” đã mang nhiều phần quà hấp dẫn từ hoạt động quay số trúng thưởng 100% cho các chủ nhà may mắn

'Hậu' xây nhà nhận quà tân gia

0
Trở thành người may mắn nhất ở vòng bốc thăm ngẫu nhiên của chương trình “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”, gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn (Kiên Giang) được công ty xi măng Holcim chúc mừng, trao tặng món quà trong bữa tiệc tân gia vừa qua.
Buộc vợ trả nợ thay chồng đã chết

Buộc vợ trả nợ thay chồng đã chết

16
Dù cơ quan chức năng xác định nhà, đất thuộc sở hữu riêng của bà Tô Thị Kiều Hoa (58 tuổi, ngụ Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nhưng TAND Q.Hải Châu vẫn tuyên buộc bà phải trả nợ thay chồng.