Kanye West tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ, tỉ phú Elon Musk ủng hộ

Đúng ngày Quốc khánh Mỹ 4.7, rapper nổi tiếng Kanye West đã đăng tải dòng trạng thái Twitter thông báo ông sẽ ra tranh cử Tổng thống năm 2020.

Ứng cử viên Biden: Tổng thống Trump đã 'giương cờ trắng' trong cuộc chiến chống Covid-19

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden hôm 30.6 chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ bỏ cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Trước 'đại dịch thông tin', EU muốn Facebook, Twitter, Google báo cáo tin giả hằng tháng

Theo hai quan chức Liên minh châu Âu (EU) hôm 10.6, Facebook, Google và Twitter nên có báo cáo hằng tháng về cách chống tin giả. Các gã khổng lồ mạng xã hội hiện đang là thành viên tham gia thực hiện một bộ quy tắc ứng xử tự nguyện của EU.
 

Gương mặt kỳ cựu của đảng Cộng hòa không ủng hộ ông Trump tiếp tục làm tổng thống Mỹ

Cựu Ngoại trưởng và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Colin Powell hôm 7.6 đã thể hiện sự ủng hộ dành cho ứng cử viên Joe Biden trở thành tổng thống Mỹ tiếp theo, thành viên đảng Cộng hòa quan trọng đầu tiên công khai ủng hộ đối thủ của Tổng thống Donald Trump trước cuộc bầu cử tháng 11.

Thêm mạng xã hội Snapchat cảnh giác với Tổng thống Trump, nhưng Facebook vẫn 'thân thiện

Tài khoản Snapchat của Tổng thống Donald Trump đã không còn được đề xuất ở mục Discover (Khám phá) nữa.

'Yếu ớt': Tổng thống Trump chê các thống đốc không trấn áp mạnh biểu tình, bạo động

Hôm 1.6, Tổng thống Donald Trump kêu gọi các thống đốc bang đàn áp các cuộc biểu tình bạo lực vì bất bình đẳng chủng tộc đã nhấn chìm các thành phố lớn của Mỹ, khi các quan chức mở rộng lệnh giới nghiêm với hy vọng ngăn chặn đêm thứ 7 cướp bóc và phá hoại.
 

Tổng thống Trump dọa nổ súng, hải quân Iran vẫn tiếp tục hoạt động ở vùng Vịnh

Iran nói rằng họ vẫn sẽ thực hiện các nhiệm vụ hải quân thông thường ở vùng Vịnh, bất chấp cảnh báo của Mỹ rằng các tàu của Iran phải tránh xa tàu chiến của họ ở đó.

Tổng thống Trump vẫn không chịu đeo khẩu trang khi đi công tác

Hôm 14.5, Tổng thống Donald Trump, không mang khẩu trang, đã đi thăm một trung tâm phân phối khẩu trang ở bang Pennsylvania và công bố kế hoạch bổ sung kho dự trữ chiến lược của Mỹ về các thiết bị y tế đã cạn kiệt do sự bùng phát của virus corona chủng mới gây Covid-19.
 

Có gì trong tuyên bố 30 trang của Trung Quốc phản bác Mỹ về đại dịch Covid-19?

Hôm 10.5, Bộ Ngoại giao Trung Quốc trích lời cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln để bác bỏ cáo buộc của chính quyền Mỹ về đại dịch Covid-19.
 

Nhà Trắng bỏ qua chỉ dẫn 'mở cửa an toàn' nền kinh tế Mỹ của cơ quan phòng dịch Mỹ

Nhà Trắng không áp dụng chỉ dẫn chi tiết do cơ quan phòng chống bệnh dịch quốc gia CDC soạn thảo để giúp các tiểu bang tái mở cửa một cách an toàn ngành vận tải cùng các doanh nghiệp bị đóng cửa vì đại dịch Covid-19.
Tải thêm video