Hoa hậu Thế giới 2012: Những người đẹp đầu tiên “cập bến” Ordos

0
(TNO) Rạng sáng 18.7, những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 đã đặt chân xuống sân bay Ordos, TP.Ordos (Nội Mông, Trung Quốc), bắt đầu tham gia hành trình tìm kiếm sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

(TNO) Rạng sáng 18.7, những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 đã đặt chân xuống sân bay Ordos, TP.Ordos (Nội Mông, Trung Quốc), bắt đầu tham gia hành trình tìm kiếm sắc đẹp lớn nhất thế giới này.

Theo Globalbeauties, danh sách những người đẹp đến với cuộc thi sớm nhất là các cô gái đến từ: Colombia, Uruguay, El Salvador, Cộng hòa Dominica, Guatemala, Mỹ, Barbados, Jamaica và Thái Lan.

Hoa hậu Thế giới 2012: Những người đẹp đầu tiên “cập bến” Ordos - ảnh 1
Người đẹp Colombia (trái) và người đẹp Uruguay

Hoa hậu Thế giới 2012: Những người đẹp đầu tiên “cập bến” Ordos - ảnh 2
Người đẹp Cộng hòa Dominica

Tính đến ngày 15.7, đã có đến 122 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu chính thức xác nhận tham gia cuộc thi năm nay. Đây là con số thí sinh kỷ lục của HHTG từ trước đến nay.

Từ nay đến hết ngày 23.7, tất cả các thí sinh sẽ lần lượt đến TP.Ordos. Các hoạt động thuộc khuôn khổ của cuộc thi HHTG 2012 bắt đầu diễn ra từ ngày 24.7.

Đại diện Việt Nam - người đẹp Hoàng My cũng đã lên đường đến Ordos vào rạng sáng nay. Dự kiến Á hậu Việt Nam 2010 sẽ có mặt tại địa điểm tổ chức cuộc thi vào trưa 18.7.

Hiền Nhi
Ảnh: Globalbeauties

>> Hoàng My chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012
>> Các sự kiện chính cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012
>> Hoàng My dự thi Hoa hậu Thế giới 2012?
>> Hàng loạt Hoa hậu thế giới bị tước vương miện
>> Hoàng My sẵn sàng đọ sắc ở Hoa hậu Thế giới
>> Công bố 50 thí sinh Hoa hậu Thế giới 2012

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU