uống bia

Bia cà phê phân voi

Bia cà phê phân voi

0
Một hãng bia Nhật Bản đã tạo ra một loại bia làm từ... hạt cà phê nhặt trong phân voi (ảnh).
Làm giả giấy tờ để... "nhậu" ở Mỹ

Làm giả giấy tờ để... "nhậu" ở Mỹ

0
(TNO) Ngày càng nhiều người dưới 21 tuổi ở Mỹ liều lĩnh dùng giấy tờ giả mạo để được uống rượu, bia. Đây được cho là một nghi thức "trưởng thành" của họ.
Trải nghiệm Tết Việt - Nhật

Trải nghiệm Tết Việt - Nhật

0
Tết vốn là phong tục truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Ăn Tết cổ truyền đồng nghĩa với việc được nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả, đồng thời đó cũng là thời khắc để tri ân và sum họp gia đình. Đặc biệt, tại “xứ sở mặt trời mọc”, phong tục ăn Tết cổ truyền có phần độc đáo và khác biệt so với Tết Nguyên đán của người Việt ta. Hãy cùng khám phá những biểu tượng và hoạt động không thể thiếu trong văn hóa Tết Việt - Nhật xưa và nay.
Chỉ vì bia

Chỉ vì bia

0
(TNO) Thay vì chuồn êm sau khi vơ vét tài sản, một tên trộm ở Tennessee (Mỹ) lại thủng thẳng ra sau vườn nhà nạn nhân để uống bia.
Châu Á uống bia nhiều nhất thế giới

Châu Á uống bia nhiều nhất thế giới

0
(TNO) Châu Á vượt qua châu u và châu Mỹ về lượng bia tiêu thụ vào năm 2007. Trong năm 2011, châu Á tiêu thụ đến 67 tỉ lít bia, so với châu Mỹ là 57 tỉ lít và châu u là 51 tỉ lít, hãng truyền thông BBC ngày 5.9 dẫn nguồn số liệu thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor (Anh).
Uống bia quá nhiều

Uống bia quá nhiều

0
Cuối năm ngoái, 2 tập đoàn bia hàng đầu Nhật Bản là Kirin và Asahi đều tuyên bố sẽ tăng cường đầu tư vào thị trường bia Việt Nam. Thêm vào đó, truyền thông quốc tế hồi đầu tháng lại trích dẫn kết quả nghiên cứu của Kirin về sự “hấp dẫn” của thị trường bia nước ta.

Tin đọc nhiều