tuổi trẻ

Bạn trẻ chủ động tìm kiếm các chuyên gia để học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường /// Ảnh: Nữ Vương

Người trẻ thừa sự năng động

0
Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động.
Tự cười một mình thực sự có thể gúp giảm căng thẳng /// Shutterstock

4 cách giúp ngăn chặn căng thẳng có hiệu quả ngay lập tức

0

Không ít người trong chúng ta từng trải qua tình trạng tâm lý căng thẳng cũng như những áp lực bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ ngay lúc ấy có thể giúp giảm căng thẳng.

Anh Lê Quốc Phong phất cờ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018
 /// Nữ Vương

Hành trình trưởng thành của người trẻ

0
Thanh niên tình nguyện hè là hình ảnh đẹp của tuổi trẻ VN. Từ phong trào này, nhiều bạn trẻ đã trưởng thành, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội…
Làm việc chung ở quán, xu hướng mới của giới trẻ

Làm việc chung ở quán, xu hướng mới của giới trẻ

0
Giữa không gian náo nhiệt của thành phố, việc tìm một không gia lý tưởng để là việc là một việc không dễ dàng tí nào đối với những người trẻ làm việc độc lập.  
Việc kiến tạo một không gian làm việc đang là xu hướng hiện nay của thế giới. Và sự ra đời của những không gian làm việc chung, còn gọi là coworking space, là một giải pháp khá mới mẻ hiện nay tại các thành phố lớn.
 /// Ảnh: Galaxy

Món quà của người trẻ làm phim trên đất Nhật

0
Nhắm mắt thấy mùa hè - bộ phim Việt được quay trên đất Nhật vừa chiếu ra mắt và chiếm tình cảm của khán giả bởi câu chuyện dung dị về tuổi trẻ rất đáng sống, đầy nhiệt huyết.
'Đường vào phóng sự báo chí'

'Đường vào phóng sự báo chí'

2
Qua tác phẩm Đường vào phóng sự báo chí - Dễ đi thôi mà! do NXB Văn hóa - Văn nghệ vừa ấn hành, nhà báo Ngọc Trân muốn 'truyền lửa' cho các bạn trẻ dấn thân viết phóng sự, một thể loại hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều thử thách.
Thủ tướng trò chuyện với các cán bộ Đoàn /// Ảnh: TTXVN

Tuổi trẻ là phải sáng tạo !

0
“Tôi đồng ý với đồng chí Lê Quốc Phong khi khẳng định: Tuổi trẻ là phải sáng tạo. Hoài bão, ước mơ, sáng tạo, đổi mới chỉ có thể tìm thấy ở tuổi trẻ. Do đó, tôi rất tán thành việc chọn chủ đề công tác năm 2018 của T.Ư Đoàn là Năm tuổi trẻ sáng tạo”.
 /// Shutterstoock

Ăn ít hơn sẽ sống thọ hơn?

2
Mỗi bữa ăn tối ăn ít hơn một chút có thể là chìa khóa cho tuổi thọ, theo một cuộc thử nghiệm lâm sàng nhỏ đăng trên tạp chí Chuyển hóa Tế bào.
Báo Thanh Niên thua HTV 2-3 còn Báo Tuổi Trẻ thua HDBank 2-4. /// Khả Hòa

Sôi nổi Hội thao Báo Thanh Niên - Báo Tuổi Trẻ 2018

0
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng (3.2.1930 - 3.2.2018), mừng Xuân Mậu Tuất, thực hiện giao ước giữa 2 đơn vị trong việc tổ chức sân chơi thể thao hằng năm cho CB-CNV, phóng viên, Ban Biên tập Báo Thanh Niên và Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống Thanh Niên - Tuổi Trẻ năm 2018 vào sáng qua 27.1 trên sân Tao Đàn và sân Cung văn hóa Lao động TP.HCM.

Tin đọc nhiều