trung thu

Các em nhỏ rước đèn trong rừng cao su /// Ảnh: Trần Thanh Thảo

Rước đèn trung thu ở... rừng cao su

0
Tết Trung thu không còn xa lạ với thiếu nhi từ thành thị cho đến nông thôn với rước đèn và tung tăng đi chơi. Thế nhưng, với các em nhỏ ở thôn 6, xã Long Tân (H.Phú Riềng, tỉnh Bình Phước), năm nay là một mùa rước đèn đặc biệt và đáng nhớ.
Trẻ em Sài Gòn lạ lẫm với lồng đèn Trung thu làm từ lon sữa bò

Trẻ em Sài Gòn lạ lẫm với lồng đèn Trung thu làm từ lon sữa bò

0
Trong ký ức của thế hệ 8X, 9X, lồng đèn được làm từ các lon sữa bò là hình ảnh quen thuộc mỗi mùa Trung thu về. Trong tối 10.9, những hình ảnh đó đã được tái hiện trong Đêm hội trăng rằm do Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.HCM tổ chức.
Rực rỡ hoa, đèn lồng, đèn ông sao trong đám cưới /// Hà Phú - Quốc Việt

Mang tết Trung thu vào đám cưới

0
Không chỉ là đám cưới theo xu hướng xanh, thân thiện môi trường, đám cưới của đôi bạn trẻ ở TP.HCM mới đây còn theo phong cách tết Trung thu đoàn viên, đưa mọi người về miền ký ức tuổi thơ.
 /// Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng quan tâm: Màn cảnh cáo 'có một không hai'

0
Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông để xe máy của mình giữa đường rồi bỏ đi khi “đối đầu” một ô tô lấn làn, khiến tài xế ô tô buộc phải đánh lái về đúng làn đường.
Các em vui mừng khi nhận được sự yêu thương từ người khác  /// Tấn Đạt

Trung thu ấm áp của những học sinh khiếm thị

0
Lời bài hát Chiếc đèn ông Sao được vang vọng khắp sân Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu (quận 10, TP.HCM); những câu hỏi thắc mắc về trung thu ngày càng một nhiều hơn vì các em nhỏ nơi đây chuẩn bị đoán một mùa trung thu mới.