trời rét

Các tỉnh phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ chuyển rét /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Miền Bắc chuyển rét, Nam bộ có mưa giông

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia (Tổng cục Khí tượng thủy văn, Bộ TN-MT) cho biết chiều 23.3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ và một số nơi phía tây Bắc bộ, bắc Trung bộ.
Hôm nay (1.2), các tỉnh miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh /// ẢNH: T.N

Thời tiết ba miền có nắng, ít mưa

0
Ngày 31.1, ông Lê Thanh Hải, Phó tổng cục trưởng, Tổng cục Khí tượng thủy văn, Bộ TN-MT, cho biết trong hôm nay (1.2), các tỉnh miền Bắc sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh.
Miền Bắc còn rét  đến cuối tuần

Miền Bắc còn rét đến cuối tuần

0
Đến khoảng 11.12, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ, sau ảnh hưởng đến một số nơi ở phía tây Bắc bộ và trung Trung bộ.
 /// Ảnh: Lê Thanh Hiền

Miền Bắc rét đậm, rét hại đến ngày 5.2

0
* Mẫu Sơn lại xuất hiện băng giá
 Trung tâm dự báo khí tượng T.Ư cho biết đêm 30.1 các tỉnh miền Bắc tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường, sau đó sẽ lan rộng đến bắc Trung bộ. 
Đồng phục ngày rét

Đồng phục ngày rét

0
Cô đồng nghiệp trẻ của tôi than, em sợ gió mùa đông bắc về lắm. Hôm nào dự báo thời tiết dưới 18 độ thì y như rằng mẹ con em lại chí chóe ỏm tỏi trước giờ đưa nhau đến trường.
Từ ngày 30.12, dự báo khu vực Nam bộ hứng đợt lạnh mới /// Ảnh: Ngọc Dương

Năm mới lạnh hơn Noel

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, chiều tối và đêm 23.12, bộ phận không khí lạnh tăng cường này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc bộ; sau đó ảnh hưởng đến bắc và trung Trung bộ.

Tin đọc nhiều