trần thu hà

Trần Thu Hà nắm tay Ngô Minh Huy trên sân khấu hải ngoại /// Ảnh: N.M.H

Diva Hà Trần tình tứ bên trai trẻ

0
Trong liveshow Lovestory của đàn em Ngô Minh Huy tại San Jose (Mỹ), giọng ca Dệt tầm gai chọn bộ váy rực rỡ, hình dáng lạ mắt mô phỏng những con hồng hạc, khoe chất giọng khủng sau thời gian xa sân khấu.
Nhạc sĩ Dương Thụ /// Ảnh: ĐẠI NGÔ

Nhạc sĩ Dương Thụ: 'Vẫn hát lời tình yêu'

1
Âm nhạc của Dương Thụ phải nhắm mắt nghe và cảm nhận để thấy mình như chạm vào những cung bậc cảm xúc của tình yêu, của cuộc sống: '… Lòng em còn yêu anh, còn nhớ mong khắc khoải, một mai đành xa anh, khổ đau anh có biết…'.
Ca sĩ Mỹ Tâm /// Ảnh: NVCC

Tái bản album đầu tay của Mỹ Tâm

0
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Phương Nam Phim (PNF) tái bản và phát hành CD Mãi yêu - album đầu tay của ca sĩ Mỹ Tâm với một diện mạo mới.
6 ca sĩ tham gia chương trình từ trái qua: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Uyên Linh  /// ẢNH: C.T.V

Sao ca nhạc 3 thế hệ hòa giọng

2
4 đêm nhạc chủ đề The master of symphony không chỉ “chiêu đãi” miễn phí khán giả một chương trình nghệ thuật chất lượng cao, mà còn nỗ lực kéo người xem đến với sân khấu ca nhạc tại TP.HCM vốn đang hiu hắt.
Uyên Linh và danh ca Tuấn Ngọc  /// Ảnh: Viet Vision

Uyên Linh mong được song ca với Tuấn Ngọc

0
Trong buổi giới thiệu chương trình nghệ thuật The Master of Symphony mới đây tại TP.HCM, quán quân Vietnam Idol 2010 đã chia sẻ mong ước có thể hòa giọng cùng thần tượng của mình - danh ca Tuấn Ngọc ở đêm nhạc này.
Ca sĩ Mỹ Linh trong MV 'Biển khát' của chương trình 'Hợp âm gió' - dự án đồng hợp tác giữa Mỹ Linh và POPS Worldwide trên YouTube - Ảnh: cắt từ clip

Thời ca sĩ hát trên mạng

0
Các album CD, DVD đang có nguy cơ chết dần. Hiện nay, chỉ cần một cú “click” chuột, khán giả đã có thể nghe những bài hát mới nhất của các ca sĩ.

Tin đọc nhiều