thụy điển
Một công đoạn làm ống hút tre /// Thanh Lộc

Ống tre rừng đến Thụy Điển

0
 Thoạt nghe tưởng chuyện viển vông, nhưng lại có thật ở vùng cao Quảng Trị. Không ai ngờ có ngày sản phẩm từ cây tre hoang dại trên rừng sâu lại sang tận trời Âu và... mang tiền về cho những người dân ở bản làng xa xôi.
Tác phẩm 'Những thiên thần nhỏ' vừa đoạt giải vàng nhiếp ảnh tại Ấn Độ /// ảnh: Trần Việt Văn

Nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn đoạt giải vàng quốc tế đầu năm

2
Nhiếp ảnh gia Trần Việt Văn mở đầu năm 2020 đầy ấn tượng bằng giải vàng với tác phẩm Những thiên thần nhỏ, giải bạc với tác phẩm Năng lượng của tuổi trẻ, cùng hai giải danh dự khác tại cuộc thi nhiếp ảnh Ấn Độ thường niên. 
Ibrahimovic phấn khích khi trở lại AC Milan /// AFP

Serie A: Ngóng chờ Ibra “nhả đạn”

0
Tâm điểm của vòng 18 Serie A cuối tuần này sau thời gian nghỉ đông là sự xuất hiện của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic như một "vị thánh" nhằm giải cứu AC Milan đang lận đận ở vị trí giữa bảng xếp hạng. Trong khi đó, Inter và Juventus đang tiếp tục cạnh tranh vị trí đầu bảng với cùng 42 điểm.
Ibrahimovic quyết định trở lại AC Milan /// AFP

“Thánh” Ibra trở lại Ý giải cứu Milan

0
Tiền đạo cao kều người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic dẹp tan mọi đồn đại về tương lai của anh bằng thông báo rằng anh sẽ trở lại AC Milan ngay đầu tháng Giêng bằng hợp đồng 6 tháng. Sự trở lại này được xem là cuộc giải cứu cho AC Milan.
Bức tượng của Ibrahimovic tại quê nhà liên tục bị phá hoại /// CHỤP MÀN HÌNH

Tượng của Ibrahimovic bị… “cưa” mũi

0
Những kẻ phá hoại đã một lần nữa làm hỏng một bức tượng tôn vinh tiền đạo ngôi sao Zlatan Ibrahimovic khi chiếc mũi bị cưa và đánh cắp ở thành phố Malmo (Thụy Điển).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc /// Ảnh: Ngọc Thắng

Việt Nam tăng nhập khẩu điện từ Lào

2
Việt Nam đã đồng ý mua 1.200 MW điện của Lào, vượt mức kế hoạch đề ra là 1.000 MW của năm 2020 và sẽ mua tới 5.000 MW vào năm 2030.

Tin đọc nhiều