thiên đường ẩm thực

Thơm lừng món cầu gai nướng /// Văn Hoàng

Ngon khó quên với món cầu gai đảo Lý Sơn

1
Nhắc đến đảo Lý Sơn là nhắc đến thiên đường ẩm thực từ biển cả như: cá, ốc, rong biển, tôm hùm… Trong đó, cầu gai là một trong những món ấn tượng nhất của vùng đất nơi đây.
Trường Giang sụt cân 6 kg vì làm 'Ông hoàng hạnh phúc'

Trường Giang sụt cân 6 kg vì làm 'Ông hoàng hạnh phúc'

0
Thẳng thắn từ chối mọi câu hỏi liên quan đến những ồn ào đời tư nhạy cảm thời gian qua, Trường Giang khẳng định anh vẫn khỏe nhưng bị sụt gần 6kg vì làm "ông hoàng hạnh phúc" trong chương trình Thiên đường ẩm thực
Trường Giang tỏ tình trong muộn màng với BTV xinh đẹp Đỗ Thụy

MC Đỗ Thụy bối rối khi Trường Giang liên tục 'tỏ tình'

0
Sau 3 năm tạm gác công việc ở HTV sang Anh du học, biên tập viên (BTV) - MC Đỗ Thụy ấp ủ nhiều kế hoạch cho sự trở lại. Mới đây cô còn tham gia chương trình Thiên đường ẩm thực cùng BTV Lê Hưng, BTV Phước Lập...
Trường Giang khẳng định không bao giờ buông tay Nhã Phương

Trường Giang khẳng định không bao giờ buông tay Nhã Phương

0
Những ngày qua, dư luận rộ lên tin đồn anh và Nhã Phương đã chia tay.  Người hâm mộ phát hiện cả hai đã âm thầm hủy kết bạn trên trang cá nhân của nhau. Mặt khác, Nhã Phương còn thường xuyên đăng tải nhiều dòng trạng thái có phần buồn bã.
Các món ăn trên đường phố Hà Nội là điểm thu hút du khách /// Ảnh: Tâm Nguyễn

Thiên đường ẩm thực đường phố

4
Với thế mạnh là các món ăn độc đáo trên đường phố, Hà Nội vừa được chuyên mục du lịch của tờ The Telegraph xếp thứ 2 trong số 18 thành phố có ẩm thực hấp dẫn trên thế giới.

Tin đọc nhiều